Tan Ca Phê Pha Cùng Sparta Beer Club

Người đăng

Danh mục


Chắc hẳn trước những cuộc nhậu “huyền thoại” phải sẽ thường phải đối mặt với những câu hỏi “Nên chọn quán nào?” “ Tại sao phải chọn quán này mà không phải quán kia?”…vân vân mây mây. Và bài viết dưới đây sẽ chứng minh cho bạn biết lý do “Vì sao giữa hàng nghìn quán nhậu bạn lại nhất định phải qua Sparta mỗi khi tan ca” nhé!

 

1. "Sào huyệt" nhậu nhẹt của dân văn phòng thích tụ tập

 

Nếu như giới trẻ lựa chọn những Bar sôi động có thiên hướng trẻ trung thì dân văn phòng lại lựa chọn những không gian giải trí phù hợp hơn, đặc biệt gây chú ý tại Hà Thành là Sparta Beer Club.

 

 

Sparta Beer Club được coi là địa điểm rất được lòng dân văn phòng

 

Không quá ồn ào và nổi tiếng với an ninh cực tốt, Sparta trở thành “sào huyệt” của dân văn phòng không chỉ mỗi buổi chiều tan ca mà còn mỗi khi có dịp tụ tập. Đây cũng chính là nhóm đối tượng mà Sparta chú trọng hướng tới.

 

2. Mồi nhậu đầy đủ từ dân dã tới chanh sả Á Âu

 

Không phải ngẫu nhiên mà Sparta lại có nhiều khách ruột đến thế. Một trong những lý do quan trọng nhất là việc đến với Sparta bạn có nhiều opstion để lựa chọn.

Nếu chiều nay bạn cùng thằng bạn thân chỉ muốn lãng đãng mà không muốn chơi sâu thì 1 opstion đơn giải với vài ly bia và mấy món dân dã đã đủ khiến bạn hài lòng.

Còn nếu như đêm nay team bạn quyết khô máu thì những combo máu lửa chắc chắn sẽ khiến bạn thăng hoa hết nấc.

 

 

Ẩm thực phong phú giúp bạn thoải mái lựa chọn

 

Không chỉ tự do trong việc lựa chọn đồ ăn yêu thích, 50 món đồ uống hấp dẫn nhất tại Sparta cũng sẽ đưa đến cho bạn nhiều phương án phù hợp nhất với tâm trạng, sở thích cũng bữa tiệc bạn đã seup đấy.

 

3. Thiên đường của các chương trình giải trí đỉnh cao

 

Công việc cơ quan khiến bạn cảm thấy đôi chút căng thẳng thì phương án tốt nhất là bạn nên bỏ đấy và đứng dậy vì dù có cố gắng đến mấy thì mớ bòng bong ấy cũng sẽ nhấn chìm bạn. Thả trôi 1 chút sau giờ tan ca cùng vài cậu bạn trong team để đầu óc trở lên thư thái hơn bao giờ hết.

 

 

Chương trình giải trí đặc sắc với các nghệ sĩ trẻ tài năng

 

Nhâm nhi vài ly bia mát lạnh và thưởng thức những "cực phẩm" đến từ series chương trình giải trí đỉnh cao của Sparta chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy đã đời. Muộn phiền để mai giải quyết, trước hết là bây giờ bạn cần vui.

 

"Tan ca đi đâu?" - câu hỏi huyền thoại trên trái đất của dân văn phòng khi đồng hồ điểm giờ tan giờ đây chắc không còn là vấn đề với team mình rồi đúng không nào? Vội vàng gì mà không rẽ Sparta làm đôi 3 cốc bia trong khi vợ chưa có, đường thì tắc, lại chẳng mấy khi có ông "cạ cứng" đi cùng. Ngại thì dại, triển nhanh còn kịp nhé!

 

sukien

  • tag Tags: