Tháng 5 này, không khí Seagame sắp tràn ngập Sparta

Người đăng

Danh mục


Tháng 5 này, sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á – Seagame 31 sẽ diễn ra từ ngày 12.05 – 23.05 tại Việt Nam. Hòa chung vào không khí của ngày hội thể thao khu vực, Sparta đã sẵn sàng biến hình để trở thành 1 đấu trường bia yêu nước với tinh thần thể thao và tinh thần tự hào dân tộc hàng đầu. Cùng khám phá những điều mới mẻ này nhé!

 

1. Không gian ngầy tràn tinh thần dân tộc

 

Chiến binh không còn quá xa lạ Sparta trong những sự kiện bóng đá lớn hàng năm. Chỉ trong tíc tắc, Sparta thay đổi mình từ 1 đấu trường xù xì gai góc trở lên đầy cứng cáp và giàu lòng tự tôn với hình ảnh chủ đạo là 100 lá cờ Tổ Quốc.

 

 

Sparta với hình ảnh chủ đạo là 100 lá cờ Tổ Quốc

 

Với ý tưởng này, Sparta mong muốn là điểm tựa nhỏ bé động viên khích lệ tinh thần những VĐV thi đấu hết mình về màu cờ sắc áo.

 

2. Sparta đồng hành cùng ĐT U23 Việt Nam

 

Bên cạnh những màn hình nhỏ chiếu xuyên suốt các bộ môn thi đấu của thể thao Việt Nam, Sparta sẽ truyền hình trực tiếp các trận bóng đá nam U23. Chiến binh đã quá quen thuộc với những thiết bị chiếu bóng hàng đầu, không khí tưng bừng của những trận cầu sôi động, những màn nhảy cổ vũ rực lửa tại sân khấu đấu trường trung tâm. Tất cả đã sẵn sàng chờ ring cúp về thôi.

 

 

Sparta sẽ truyền hình trực tiếp các trận bóng đá nam U23

 

3. Những khuyến mại hấp dẫn trong sự kiện thể thao

 

Chờ đón sự máu lửa trong thể thao không thể thiếu những món ngon và ly bia cháy. Hàng loạt những ưu đãi khủng sắp được Sparta bật mí chỉ trước ngày diễn ra Seagame để thểm phần hồi hộp.

 

 

Hàng loạt những ưu đãi khủng sắp được Sparta bật mí

 

Với mong muốn đấu trường Sparta sẽ là nơi tinh thần thể thao, tinh thần đoàn kết, lòng tự hào dân tộc lên trên hết. Vậy còn chần chờ gì nữa, cùng tham gia ngay vào ngày hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á bằng cách hòa mình vào Sparta nhé.

 

 

sukien

  • tag Tags: