Tháng 8 rộn ràng khuyến mại tại câu lạc bộ bia tươi Sparta

Người đăng

Danh mục


Tháng 8 tới với không khí chào thu đã về khắp đó đây, tuy nhiên nắng vẫn chưa chịu hạ nhiệt. Chính vì vậy những khuyến mại bia tưng bừng tại Sparta vẫn khiến nhiều chiến binh thích thú. Cùng tiếp tục khám phá những ưu đãi trong tháng 8 này nhé!

 

1. Chương trình khuyến mại bia

 

Buffet Beer Tiger Tươi 99k/người  vẫn đang là chương trình được nhiều người quan tâm nhất hiện nay tại Sparta. Diễn ra trong khung giờ từ 11h - 14h00 hàng ngày, khách hàng sẽ được tận hưởng dòng bia tươi mát lạnh trong không gian âm thực đa dạng của Sparta.

 

 

Buffet Beer Tiger Tươi 99k/người

 

Bia đồng giá 23K cũng được nhiều thực khách lựa chọn cho buổi chiều liu diu. Chỉ với giá bằng khoảng 1 nửa so với buổi tối, bia đồng giá 23K trong khung giờ từ 14h00 - 17h30 cũng sẽ khiến khách hàng hết tầm vào buổi xế chiều.

 

Combo 2 set nhậu giá gốc #299k - #599k dành cho những tín đồ yêu thích ẩm thực Sparta, đồng thời cũng mang đến cho khách hàng 1 bưa đầy mỹ vị và cảm hứng. 2 set nhậu bao gồm những món ăn hấp dẫn nhất áp dụng Từ 11h00 - 17h30 hàng ngày tại Sparta.

 

2. Khuyến mại Bill

 

Với tiêu chí vui hết nấc, sinh nhật khách hàng tại Sparta sẽ nhận được những ưu đãi siêu ngọt ngào đến từ dàn người đẹp. Bên cạnh những màn chúc mừng sinh nhật sôi động, Sparta gửi tặng các chiến binh có sinh nhật trong tuần tổ chức vào ngày thứ 7 phần quà là 10% bill trước VAT. Cuộc vui hản sẽ xôm tụ hơn rất nhiều bởi thêm mồi thêm bia đúng không nào?

 

 

Sinh nhật khách hàng tại Sparta

 

3. Khuyến mại tặng món

 

Với tiêu chí mang ẩm thực đến gần hơn với thực khách, Sparta không ngần mgaij tặng ngay 1 món nhậu cực đỉnh cho bàn từ 6 khách đặt bàn trước 18h00 ( Từ 19h00 - 21h00 ngày thứ 2,3,4, chủ nhật ). Vậy là anh chị em tha hồ chìm đắm trong không gian ẩm thực Sparta nhé!

 

Những khuyến mại siêu hấp dẫn đến từ câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Thành đã đủ khiến bạn muốn đứng lên và hành động chưa nào? Cùng booking để có những cuộc vui siêu thú vị nhé!

 

sukien

  • tag Tags: