Thời trang và bước nhảy – 2 con át chủ bài tại câu lạc bộ bia tươi Sparta

Người đăng

Danh mục


 

Trong  5 năm hoạt động, Sparta đi tiên phong trong việc đa dạng các chương trình giải trí nhưng vẫn không bỏ qua những chương trình chủ chốt được coi là ‘đặc sản’ là thời trang và những bước nhảy. Cùng khám phá 2 con át chủ bài của câu lạc bộ bia tươi nổi tiếng Sparta nhé!

 

1. Tiên phong đưa thời trang vào beer club

 

Việc đưa sàn diễn thời trang vào các các bar, beer club từ lâu đã không còn quá xa lạ tại Sài Gòn. Tuy nhiên tại Hà Nội, câu chuyện này vẫn còn khá mới mẻ bởi sự phát triển về sau của ngành dịch vụ miền Bắc. Nắm bắt được những điểm mới và điều được coi là xu hướng, Sparta tự hào là beer club đầu tiên tại Hà Nội tiên phong đưa sàn diễn thời trang vào mô hình giải trí này.

 

Dù là điểm sáng nhưng cũng không vì thế mà lạm dụng khiến nhàm chán, các show diễn thời trang tại Sparta chỉ diễn ra duy nhất mỗi tuần 1 lần vào tối cuối tuần. Cũng chính vì vậy mà nó được đầu tư chỉn chu hơn về mặt phục trang, người mẫu, bối cảnh cũng như dàn dựng từ đó đưa đến độ chín tới của những show diễn.

 

 

Show diễn thời trang tại Sparta chỉ diễn ra duy nhất mỗi tuần 1 lần

 

Trang phục là yếu tố đầu tiên qua quan trọng nhất. Tất cả đều được thiết kế bởi những NTK nổi tiếng Hà Nội với những BST mới nhất. Chủ yếu chiếm sóng sẽ là những BST Bikini mang tinh thần trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần sexy cuốn hút. Đặc biệt loại bỏ những yếu tố phản cảm, những BST được đón nhận nhiều nhất tại Sparta như: Tropical, đêm phượng hoàng, sắc màu của biển, Pinkl girl, Red hot…

 

Đội ngũ Model cũng được lựa chọn kỹ càng mang đúng tinh thần của BST. Họ đều đến từ những CLB người mẫu nổi tiếng tại Hà Nội được đào tạo trên những sàn diễn lớn. Với vóc dáng chuẩn người mẫu, họ luôn mang đến sự cuốn hút trong từng sải chân.

 

2. Bước nhảy thăng hoa cùng những dàn dancer đình đám

 

Không cần phải ca ngợi quá nhiền về dàn ‘đặc sản’ này của Sparta khi nó đã đình đám Hà Nội ngay từ những ngày đầu thành lập. Với đội ngũ dancer đến từ 8 vũ đoàn tài năng, Sparta được coi là nơi những đóa hoa khoe sắc cùng những bước nhảy hút hồn.

 

 

Hội tụ 8 vũ đoàn xinh đẹp đình đám Hà Nội

 

Dù trong tạo hình nhảy sexy dance, nhảy bài, múa… các cô nàng dancer luôn biết cách tỏa sáng với nhan sắc cực kỳ ngọt ngào cũng những bước nhảy say đắm. Đây chính là thế mạnh có 1-0-2 của Sparta tại Hà Nội.

 

Tuy nhiên có thể tự tin khẳng định, bên cạnh những thế mạnh đang có Sparta sẽ cho bạn nhiều hơn cả những thứ bạn cần. Hãy đến để cùng thưởng thức những nét ẩm thực hấp dẫn cùng series giải trí cực hấp dẫn đến từ câu lạc bộ bia tươi này nhé!

sukien

  • tag Tags: