Thứ 7 Này Bạn Xem Chung Kết King’s Cup Ở Đâu?

Người đăng

Danh mục


 

 

Một lần nữa, cả nước lại có dịp sôi sục với sự kiện bóng đá King’s Cup 2019. Xuất sắc vượt qua Thái Lan vào phút chót, cánh cửa bước vào chung kết của Việt Nam đã rộng mở gặp đội tuyển Curacao vào thứ 7 ngày 08.06 tuần này. Vậy bạn đã tìm ra được địa điểm nào để “tụ nghĩa” cùng hội anh em trước giờ bóng lăn chưa? Vậy thì hãy cùng tham khảo “lãnh địa sự kiện” Sparta để khám phá không khí bóng đá tại đây nhé!

 

1. Hệ thống màn hình LED cực hiện đại

 

Nổi tiếng là 1 trong những beer club hàng đầu Hà thành, Sparta được chú trọng trang bị hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Bên cạnh dàn âm thanh đạt chuẩn quốc tế, Sparta còn gây ấn tượng bởi màn nhình Led chất lượng cao hơn 300 inch được bố trí ở trung tâm sân khấu.

 

 

Sparta truyền hình trực tiếp trận chung kết giữa Việt Nam và Curacao

 

Đặc biệt, hệ thống các màn hình tivi 47 inch được bố trí khắp không gian cũng là một điểm cộng cho Sparta trong những sự kiện như bóng đá. Cũng chính bởi sự đầu tư nghiêm túc này mà Sparta luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi dịp bóng đá từ trong nước đến quốc tế.

 

 

Không khí Sparta trước trận chung kết King's Cup 2019

 

2. Hoạt động cổ vũ cực hấp dẫn

 

Tuy nhiên, yếu tố liên quan đến hệ thống cơ sở vật chất chưa phải tất cả những gì mà khách hàng cần khi quyết định lựa chọn Sparta trong những sự kiện bóng đá bởi cùng với sự phát triển của ngành dịch vụ, mô hình Beer Club ngày càng được chi mạnh tạy. Chính vì vậy, ở Sparta có 1 con “át chủ bài” hấp dẫn, đó chính là các chương trình giải trí.

 

 

Những màn nhảy cổ động vô cùng sôi động

 

Không kể những đêm bình thường hoặc Party, các chương trình giải trí vẫn diễn ra vào những đêm có bóng đá và có phần biến tấy cho phù hợp. Có thể là những bản saxophone hay Violin kinh điển, múa vòng siêu mạo hiểm trên không, và cả những điệu nhảy cổ vũ bốc lửa của các cô nàng dancer xinh gái trên nền nhạc cực gắt của các DJ tài năng.

Không khí bóng đá hòa cùng với không khí cổ vũ và giải trí sẽ tạo lên 1 đấu trường Sparta có 1 không 2 tai Hà Thành.

 

 

... Và cũng không kém phần sexy

 

 

Hòa cùng trái bóng tròn trước giờ bóng năn tại Sparta

 

Cuối cùng thì đội tuyển Việt Nam cũng đã chiêu đãi người hâm mộ cả nước “Lẩu Thái siêu cay khổng lồ”, vậy liệu trong trận trung kết gặp Curacao vào thứ 7 tuần này các “chiến binh sao vàng” sẽ chiêu đãi món ăn đặc sản nào? Cùng tới ngay Sparta để cổ vũ tinh thần và đồng hành cùng đội tuyển trong trận đấu cuối cùng này nhé!

 

 

sukien

  • tag Tags: