Thu sang nhưng Sparta không đổi sắc

Người đăng

Danh mục


Có những mùa thường về lại trong năm. Hạ nắng cháy bỏng, thu sang dịu dàng, đông lạnh buốt nhưng xuân về lại thi nhau khoe sắc. Ấy thế mà chỉ riêng Sparta là dù đất trời có đi qua 4 mùa thì vẫn không đổi sắc. Đó chính là sắc màu của sự tươi vui và nhộn nhịp.

 

Nói Sparta không đổi sắc chính là bởi ánh đèn, sân khấu, chương trình giải trí và đặc biệt là những vị khách đáng yêu.

 

 

Sparta không đổi sắc chính là bởi ánh đèn, sân khấu, chương trình giải trí và khách hàng

 

Chúng ta có thể ghé Sparta từ những ngày đông sang hè, mưa hay bão, tại Sparta nhịp sống vẫn cực kỳ sôi nổi như ‘không có gì’. Các chương trình giải trí đều có lịch sẵn từ cuối tuần trước đó nên chắc chắn mọi thứ đã được vào guồng chuyên nghiệp. Qua một lớp cửa, Sparta khiến chiến binh như bỏ hết những mệt mỏi ngoài kia để đến với những cuộc vui không hồi kết. Những cô nàng vũ công xinh đẹp lên sân khấu với những bộ cánh lung linh và hết mình trong từng bước nhảy, đó là cách khiến Sparta luôn giữ lửa cho dù ngoài kia đang dưới nhiệt độ trung bình rất nhiều.

 

 

Sparta nhịp sống vẫn cực kỳ sôi nổi như ‘không có gì’

 

 

Sparta có những vị khách không tuổi cùng nhiệt độ nóng không tưởng

 

Bên cạnh sự ăn ý và chuyên nghiệp của ekip, những vị khách chính là yếu tố quan trọng khiến Sparta luôn giữ được sắc màu giải trí đỉnh cao. Chúng tôi có những vị khách không tuổi, dù xù xì với những bộ cánh dày dù ngoài trời lạnh giá hay đôi khi là ướt mưa nhưng vẫn luôn mang tới Sparta tinh thần của những chiến binh luôn vui chơi hết mình.

 

Một đấu trường luôn hoạt động hết công xuất không kể bất cứ lý do gì. Một beer club chưa hề đổi sắc trong mọi cuộc chơi. Mời chiến binh đến Sparta để bắt đầu những cuộc vui và những điều mới mẻ nhất.

sukien

  • tag Tags: