Thưởng Thức 3 Dòng Bia Bỉ Chạy Nhất Tại Sparta Beer Club

Người đăng

Danh mục


Bỉ vốn là đất nước nổi tiếng với nhiều loại bia thơm ngon hấp dẫn. Đặc biệt, bia Bỉ mang trong mình những đặc trưng nổi trội nên chỉ cần thưởng thức một lần sẽ bị ấn tượng mãi. Dưới đây là một số gợi ý về những loại bia Bỉ ấn tượng và bán chạy nhất Sparta Beer Club để thực khách cùng tham khảo để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

 

1. Bia Hoegaarden

 

Nhắc đến bia Bỉ mà bỏ sót cái tên ấn tượng này thì quả là thiếu sót. Bằng hương vị thơm ngon, nhẹ nhàng và dễ uống, bia Hoegaarden chinh phục người dùng bằng chính hương vị ấn tượng của mình. Vị bia lúa mạch nhẹ nhàng, thơm mùi vỏ cam vỏ quýt khá ấn tượng.

 

 

Hoegaarden là 1 đại diện tiêu biểu nhất tại Sparta

 

Hoegaarden dần dần trở nên khá nổi tiếng với đại đa số người dùng, kể cả người Việt Nam. Từ hương thơm, đến hương vị lẫn cái nhìn đầu tiên cũng sẽ làm bạn cực kỳ ấn tượng. Đó cũng chính là lý do vì sao Hoegaarden là 1 trong những cái tên nổi bật nhất của đấu trường bia Sparta.

 

2. Bia Leffe

 

Leffe cũng được biết đến là dòng bia Bỉ khá nổi bật và ấn tượng. Với hương vị độc đáo đặc trưng của mình, Leffe đem đến cho người dùng những sự trải nghiệm cực kỳ ấn tượng. Bằng hương vị quyến rũ, Leffe làm người dùng bị ấn tượng bởi hai loại:Leffe nâu và Leffe vàng.

 

 

Leffe trở thành vị bia cuốn hút của phái mạnh

 

Hương vị mạnh mẽ, sẽ làm Leffe trở nên cuốn hút với các quý ông. Vị mạnh mẽ cùng dư vị kéo dài sẽ làm người uống trở nên thích thú hơn. Cảm nhận hương vị bia Leffe tan đều, luồn lách nhẹ nhàng nơi khoang miệng.

Chính vì lý do trên mà nếu có cơ hội tạt qua Sparta thì bạn cùng đừng quên gọi vài 3 chai Leffe để “thẩm” nhé!

 

3. Bia Chimay

 

Nếu không nhắc đến Chimay khi kể đến bia Bỉ thì coi như bạn chưa khám phá đầy đủ về bia Bỉ. Vì thế, đừng bỏ qua loại bia Chimay này khi nhắc đến bia Bỉ nhé. Hương vị quyến rũ của Chimay sẽ làm bạn thực sự bị ấn tượng.

 

 

Hương vị quyến rũ của Chimay sẽ làm bạn ấn tượng

 

Có hai loại Chimay xanh và Chimay đỏ, sẽ làm bạn thực sự bị ấn tượng. Với nồng độ 7% và 9% sẽ làm người uống trở nên hấp dẫn. Đừng quên lựa chọn Chimay như 1 loại vũ khí đặc biệt cho bữa nhậu của bạn nhé

 

Còn rất nhiều dòn bia Bỉ nổi tiếng tại Sparta mà trong quy mô bài viết không thể đề cập hết. Tuy nhiên như vậy để khẳng định rằng quy mô cũng như sự hấp dẫn của bia Bỉ tuyệt vời đến mức nào. Hãy cùng lựa chọn cho mình những vị bia phù hợp với khẩu vị để có 1 buổi tối tuyệt vời tại Sparta nhé!

 

sukien

  • tag Tags: