Thưởng thức chút mực ngày mưa

Người đăng

Danh mục


Ăn hải sản ngày mưa là một điều gì đó thật tuyệt, Đặc biệt là khi nhâm nhi cùng bia tươi thì cảm giác trải nghiệm sẽ càng thêm hoàn hảo. Vậy những món mực nào ngày hôm nay được Sparta gợi ý? Cùng Sparta Beer Club khám phá ở bài viết dưới đây nhé!

 

1. Khô mực nướng

 

Không phải đặc biệt nhất nhưng lại là món Sparta muốn giới thiệu đầu tiên nhất tại đấu trường bia tươi nổi tiếng Hà Nội này. Nhắc tới khô mực nướng người ta sẽ nhớ ngay đến những ly bia hơi vàng tươi và mát lạnh. Không nằm ngoài hình dung ấy, khô mực nướng tại Sparta sinh ra cũng là để dành cho những chiến binh bia tươi.

 

 

Mực được nướng trên bếp than có mùi thơm lan tỏa và đặc trưng

 

Khô mực nướng tại Sparta được lựa chọn từ chính những vùng biển nổi tiếng nhất. Mực được chọn là mực loại 1, dày mình, râu đều, có màu vàng tươi, thơm mùi nắng. Khi được nướng trên bếp than mực sẽ nhanh chín và thơm lan tỏa. Sau đó chỉ cần xé nhỏ là đã có thể thưởng thức rồi đây.

 

2. Mực một nắng nướng muối ớt

 

Món ăn được lòng toàn bộ chiến binh Sparta và luôn lọt top những món bán chạy nhất chính là Mực một nắng nướng muối ớt.

 

 

Luôn lọt top những món bán chạy nhất chính là Mực một nắng nướng muối ớt

 

Tương tự trong việc lựa chọn mực một nắng, Sparta chú trọng việc tìm nguồn nguyên liệu chất lượng. Đặc biệt, dung dịch muối ớt dùng để tẩm ướp được hòa trộn kỹ lưỡng bởi nó chính là yếu tố tạo lên sự đặc biệt của món ăn.

 

Mùi thơm của mực một nắng quện thêm vị cay nồng của dung lịch muối ớt khiến món ăn vô cùng hợp lý cho ngày đông lạnh lẽo.

 

3. Mực chiên xù bơ tỏi

 

Để làm lên thương hiệu của mực chiên xù bơ tỏi tại Sparta thì mực sử dụng để chiên xù phải là mực tươi sống loại 1. Loại mực ống nhảy tanh tách, hấp cũng ngon mà chiên cũng sẽ rất tuyệt. Hỗn hợp bơ tỏi được nêm nếm tuyệt hảo khiến món mực dù được chiên trên chảo dầu nóng nhưng không bị ngán vị giàu mà ngược lại vẫn có thể cảm nhận được vị tươi hòa quện cùng các gia vị.

 

 

Loại mực ống nhảy tanh tách, hấp cũng ngon mà chiên cũng sẽ rất tuyệt

 

Những ngày mưa lạnh lẽo có chút ủ dột, việc được thưởng thức những món ăn ngon từ biển khơi chắc chắn sẽ đem đến niềm cảm hứng và tinh thần vui vẻ cho người thưởng thức. Cùng rẽ tới Sparta để được ăn ngon và thư giãn trong không gian tuyệt vời tại đây nhé!

 

 

sukien

  • tag Tags: