Thưởng thức Hàu sữa Nhật cực ngon miệng tại đấu trường Sparta

Người đăng

Danh mục


Nhiều thực khách bày tỏ trải nghiệm, dù đi đâu ăn gì thì nghĩ tới món Hàu là nghĩ ngay tới Sparta. Lý do vì sao khiến các món Hàu sữa Nhật lại được dân nhậu tại Sparta yêu thích tới thế, cùng trải nghiệm bước đầu tiên qua bài viết dưới đây nhé!
 

Nhắc đến các món ăn làm từ Hàu không thể nhắc tới Hàu sữa Nhật nướng mỡ hành và Hàu sữa Nhật bỏ lò phô mai ăn kèm bánh mì. Trước hết tuy chưa thưởng thức từng món ăn, thực khách đã cảm giác hấp dẫn phát ra từ dáng vẻ những con Hàu. Hàu sữa Nhật được Sparta lựa chọn phải đáp ứng nhiều quy chuẩn về thực phẩm: Hàu tươi sống 100%, kích thước to, thân mình béo, không có mùi khó chịu. Đặc biệt, sau khi chế biến, Hàu sữa Nhật còn được Decor theo phong cách rực rỡ khiến món ăn tỏa hào quang hấp dẫn.
 

Hàu sữa Nhật nướng mỡ hành đẹp mắt và ấn tượng

 

Hàu sữa Nhật nướng mỡ hành chính là món ăn đầu tiên thực khách sẽ nghĩ tới. Dù là món ăn phổ biến nhưng với công thức chế biến có sự đặc trưng riêng nên Hàu sữa Nhật nướng mỡ hành được lòng ngay cả những tín đồ khó tính nhất. Hàu sữa béo ngậy quyện vào lớp gia vị mỡ hành cực ngon, uống kèm với bia tươi đích thực là món khoái khẩu khi những ngày hè đang cận kề.
 

Hàu sữa Nhật bỏ lò phô mai ăn kèm bánh mì


Hàu sữa Nhật bỏ lò phô mai ăn kèm bánh mì cũng là một món ăn được cực kỳ nhiều thực khách Sparta. Hàu Nhật béo ngậy được phết 1 lớp phô mai vàng đi kèm, ăn cùng bánh mì sẽ trở thành tổ hợp món ăn vừa có thể ăn chơi, vừa nhậu lại no bụng.
 

Nếu có cơ hội hãy cùng trải nghiệm hai món hàu sữa Nhật này tại Sparta nhé. Với công thức riêng biệt, chắc chắn món ăn sẽ không khiến thực khách thất vọng.

sukien

  • tag Tags: