Tìm ra giới hạn của Sparta Beer Club trong tổ chức event

Người đăng

Danh mục


Nổi tiếng là địa điểm tổ chức event hàng đầu Hà Nội, Sparta cuối cùng cũng đưa ra những giới hạn cho những khách hàng thân yêu. Cùng khám phát trong bài viết dưới đây nhé!
 

Không gian lý tưởng

 

Một địa điểm có thể phù hợp với tất cả các event, đảm bảo 2 phần LỄ diễn ra hoành tráng, phần HỘI sôi động như 1 bữa tiệc mà không phải di chuyển 2 nơi chắc chắn Sparta có ưu thế tuyệt đối. 
 

Đặc biệt với concept cực kỳ ấn tượng, một event đặc biệt chưa từng có sẽ diễn ra mà không cần trang trí đã đủ hoành tráng.
 

 

Không gian phần lễ diễn ra sang trọng, hoành tráng tại đấu trường trung tâm. Với hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng, pháo điện khiến cho sự kiện trọng đại trở lên ý nghĩa hơn với những vị khách mời và cả khán phòng
 

Chuyển biến 1 cách không tưởng, không gian phần hội đảm nhiệm vai trò đẩy không khí lên cao trào. Các hoạt động giải trí, gameshow trên sân khấu được đẩy lên mạnh mẽ, các vị khách tham gia có thể vừa dùng bữa cùng đồ có cồn và hòa mình vào không khí của event. 
 

Không giới hạn lượng khách

 

Trên  thực tế, một bữa tiệc có quy mô từ 100 - 350 khách là hoàn toàn vừa vặn đối với 1 event. Bởi lẽ nếu đông quá sẽ khiến bữa tiệc trở lên ‘loãng’ đi rất nhiều. 
 

 

Riêng với yêu cầu này, Sparta hoàn toàn có thể đáp ứng và đảm bảo event diễn ra suôn sẻ.
 

Trọn vẹn mọi khoảnh khắc

 

Điều mà mỗi event động lại chắc chắn không phải thứ gì khác mà chính là những khoảnh khắc đáng nhớ. Những giờ phút tỏa sáng trên sân khấu, phút cheer beer máu lửa hay những cái ôm dạt dào, tình cảm ngày càng gắn bó sau buổi gặp gỡ để cùng hướng tới những mục tiêu chung, đó mới chính là thành tựu đáng thu hoạch nhất trong mỗi event. Và thật vinh dự cho Sparta nếu trở thành nơi ghi dấu trọn vẹn từng khoảnh khắc ấy.
 

 

Chắc chắn rằng sự lý tưởng trong điều kiện và những dấu ấn trong từng khoảnh khắc chắc chắn là giới hạn cao nhất tại Sparta sau 8 năm phát triển. Nhanh tay liên hệ hotline 0911165165 để được tư vấn và setup ngay hôm nay.

sukien

  • tag Tags: