Tìm Ra Những Dòng Bia Cao Cấp Nhất Tại Sparta
Người đăng
Danh mục
Được coi là nhà hàng bia tươi top 1 Hà Thành, Sparta là địa điểm hội tụ tất cả các dòng bia nổi tiếng thế giới, từ những dòng bia phổ biến tới những dòng bia nổi tiếng thế giới. Vậy còn chần chừ gì khi không cùng điểm qua những dòng bia cao cấp nhất tại Sparta dành cho giới thượng lưu cùng những người yêu thích sự trải nghiệm trong vị giác? Cùng khám phá nhé!
1. St.Sebastiaan Grand Cru
Bia Sebastiaan Grand Cru là loại bia lên men nổi có mầu vàng hổ phách rực rỡ , hương vị có sự kết hợp hài hòa giữa hương Malt êm dịu với hương Hoa cỏ , phảng phất mùi thơm của Nấm men . Bia mang vị ngọt dịu của Malt , Đường và Mật ong , khi uống thoảng vị cồn pha lẫn một chút hương của Thảo mộc , vị đắng dịu của Hoa bia đem đến cho người uống bia hậu vị sảng khoái và dễ chịu.
Bia Sebastiaan Grand Cru là sự tổng hợp cân bằng hoàn hảo của các loại Thảo mộc và Trái cây , Nó cung cấp nguồn Vitamin rất tốt cho sức khỏe của Người thưởng thức
Sebastiaan Grand Cru là dòng bia cao cấp nhất tại Sparta
Bia Sứ là Dòng bia cao cấp của Vương quốc Bỉ , được đóng vào chai sứ mỹ thuật mang phong cách cổ điển nhưng lại hiện đại . Dòng bia chất lượng cao này có hình thức độc đáo nhất , luôn là sự lựa chọn số 1 cho những Bữa tiệc sang trọng và cũng là Món quà biếu được lựa chọn nhiều nhất trong những năm trở lại đây
Bao bì riêng biệt trong bình gốm và chai thủy tinh mỹ thuật đem đến cho các loại bia của Nhà máy bia Sterkens một hình ảnh độc đáo. Đó là lý do tại sao khách hàng hài lòng và những người yêu thích bia trong hơn 30 quốc gia trên 5 châu lục đánh giá cao các loại sản phẩm này.
2. Chimay
Bia Chimay dường như đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe của người thưởng thức bia khó tính nhất. Đậm đà hơn các loại bia phổ biến nhưng độ cồn không nặng như vang, bia Chimay vẫn giữ được những nét khác biệt bởi sự kết hợp giữa men tươi, thoảng hương hoa hồng và vị của mạch nha rang.
Ra đời tại Bỉ từ năm 1862 nhờ ý tưởng của các thầy tu nơi đây, bia Chimay đến nay đã có khá nhiều loại được nhiều người trên thế giới ưa chuộng, trong đó có 2 loại bia Chimay đã rất nổi tiếng tại Việt Nam đó là: Đỏ, trắng và xanh tím, được gọi tùy theo màu của nút chai.
Sparta nổi tiếng với 2 loại chimay đỏ và chimay xanh
Chimay đỏ: ở Bỉ còn được gọi là “người tiên phong” do đây là loại bia đầu tiên được các thày tu nấu với tên thường gọi là “Chimay Red”.. Bia có màu đỏ đồng, bọt bia mịn. Quy trình lên men tạo cho bia Chimay đỏ mùi hương mơ nhẹ nhàng. Ngoài ra, mùi hương của bia là một tổng hòa cân bằng của mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống. Bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng. Nồng độ cồn của bia Chimay đỏ là 7%.
Chimay xanh: là loại bia được ủ trong phòng tối, với hương vị thơm ngon, có tên thường gọi là “Chimay Blue”. Mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của loại bia này đã nhanh chóng khiến nó trở thành một loại bia được sản xuất quanh năm. Bia có vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét. Bia có nồng độ 9%.
3. Benediktiner
Được biết đến là một trong số những dòng bia tươi hàng đầu tại Đức, Benediktiner đã và đang dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới bởi mùi vị thơm ngon độc đáo, vị ngọt thơm nhẹ nhàng cùng kiểu dáng chai bắt mắt.
Được sản xuất dưới bàn tay tài hoa của những người thợ giàu kinh nghiệm, đã đem đến vị bia thơm ngon khó cưỡng lại.
Benediktiner là dòng bia hàng đầu của Đức
Người thợ nấu bia tài hoa chưng cất nguyên liệu bằng loại men bia thượng hạng và nước tinh khiết. Ngoài ra, công nghệ hiện đại cũng giúp tạo nên vị đắng khó quên của bia. Chỉ cần nhấp một ngụm, bạn sẽ không thể nào quên được kết tinh tuyệt vời này.
Benediktiner với màu vòng óng sánh mịn, đem đến cái nhì thiện cảm cho người dùng. Kèm theo đó, với nồng độ cồn vừa phải giúp bạn đủ tỉnh táo để nhớ trọn vẹn mùi vị ngon tuyệt của các loại bia cao cấp này.
4. Kasteel Donker
Bia tươi Kasteel Donker 330ml là bia Bỉ đích thực. Nó là dòng bia vàng có màu vàng tươi thơm ngon hảo hạng nhất xứ Bỉ. Và nó cũng đang được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam.
Kasteel Donker được sản xuất bằng cách pha trộn các loại bia hoa quả
Bia Kasteel Donker này được sản xuất bằng cách pha trộn các loại bia hoa quả Bỉ điển hình khác nhau. Tuy nhiên, khác với phần lớn các loại bia hoa quả, loại bia này không được thực hiện bằng cách thêm anh đào hoặc hoa quả khác. Nguyên liệu để sản xuất bia Kasteel này gồm mạch nha, lúa mạch, lúa mì và “hops”. Bia được ủ cùng quả cheri chua ít nhất trong khoảng thời gian 6 tháng. Chính vì vậy, bia có màu nâu đậm rất lôi cuốn và độ sánh mịn cao. Bọt bia trắng ngà với một lớp bọt khá dày.
Do có sự kết hợp của nhiều loại bia, Bia Bỉ tươi Kasteel này có hương vị rất phong phú. Nó giống như một bữa tiệc của hương vị vậy. Bia mang đến cho người uống sự cân bằng, mang vị ngọt nhưng không hề ngọt ngào một cách giả tạo.
- Tags: