Tín đồ của món om chuối đậu chớ bỏ qua 2 siêu phẩm này tại Sparta

Người đăng

Danh mục


Om chuối đậu vốn được coi là cách nấu dân giã vốn được nhiều người yêu thích. Ở đó vừa có hương vị nhà làm, vừa có chút mới mẻ khi được kết hợp với những thực phẩm chính. Vậy nếu là tín đồ của các món om chuối đậu thì phải tới ngay Sparta để thưởng thức những siêu phẩm không thể cưỡng nhé!

 

Những món om như: Ốc om chuối đậu, thịt 2 chỉ om chuối đậu… vốn đã quá quen thuộc trong những bữa ăn gia đình hàng ngày. Dựa trên hương vị đó nhưng với sự kết hợp độc đáo hơn, những siêu phẩm lần lượt ra đời và khiến nhiều thực khách thích thú. Đặc biệt phải kể tới bộ đôi: Cá chình om chuối đậu ăn kèm bún và Ba ba om chuối đậu.

 

1. Cá chình om chuối đậu ăn kèm bún

 

Cá chình vốn là loại hải sản quen thuộc trong ẩm thực của nhiều khách hàng Sparta. Trong đó không thể bỏ qua các món: cá chình nướng các kiểu, lẩu các chình, cá chình om mẻ - dưa chua và đặc biệt không thể bỏ qua Cá chình om chuối đậu ăn kèm bún.

 

 

Cá chình om chuối đậu ăn kèm bún tuyệt vời cho ngày đông

 

Vẫn là nồi om được chế biến theo đúng phong cách dân giã nhưng được nêm nếm đặc biệt theo công thức riêng, cá chình được om trong thời gian vừa đủ giữ đúng độ chín khi thưởng thức. Thịt cá săn chắc, dai ngọt ăn rất ngon đặc biệt ăn phần da cá béo ngậy là điểm nhấn tạo nên hương vị đặc biệt khó quên. Nước om có vị hơi cay nồng, khi thả đậu và ăn kèm chuối ăn cực kỳ vừa vặn.

 

2. Ba ba om chuối đậu

 

Nhắc tới Ba ba thì chắc chắn om chuối đậu là món không thể bỏ qua khi thưởng thức món đặc sản này. Không phải ngẫu nhiên nhưng thịt ba ba khi kết hợp với hương vị của nồi om chuối đậu thực sự ra 1 siêu phẩm ẩm thự không thể địch nổi.

 

 

Ba ba om chuối đậu là 1 siêu phẩm ẩm thực không thể địch nổi

 

Vẫn với công thức om chuối đậu đặc trưng của chef Dũng, ba ba sau khi được xử lý sẽ được thả vào nồi om trong 1 thời gian nhất định để vừa đảm bảo thịt ba ba thấm hương vị của nồi nước om nhưng vẫn không bị nát.

 

Với những món om chỉ ngon khi ăn nóng. Đặc biệt là sì sụp trong những ngày đông giá lạnh như thế này còn tuyệt vời hơn rất nhiều. Cùng tranh thủ thưởng thức ngay cá chình om chuối đậu ăn kèm bún và ba ba om chuối đậu tại Sparta để thêm vào list những ‘món ruột’ của mình nhé!

sukien

  • tag Tags: