Tin hot: Mr.Đàm sẽ xuất hiện cùng Vũ Hà trong Party 09.01 tại Sparta

Người đăng

Danh mục


Sau Ưng Hoàng Phúc và Jimmii Nguyễn, ‘Ông hoàng nhạc Việt’ Đàm Vĩnh Hưng sẽ chính thức có mặt tại đấu trường Sparta Beer Club cùng khách mời đặc biệt Vũ Hà trong BỮA TIỆC CHÀO XUÂN hoành tráng duy nhất ngày 09.01.2021.

 

Nhắc đến 1 trong những giọng ca nổi tiếng hàng đầu suốt những thập kỷ qua chắc chắn người ta sẽ nghĩ đầu tiên tới cái tên Đàm Vĩnh Hưng. Được nhắc tới là ‘Ông hoàng nhạc Việt’ với 1 chất giọng không-lẫn-vào-đâu, Mr.Đàm xây dựng cho mình 1 đế chế âm nhạc độc nhất và trở thành tượng đài âm nhạc của bao nhiêu thế hệ tới tận ngày hôm nay.

 

Lần đầu tiên xuất hiện tại đấu trường Sparta như 1 cái duyên hứa hẹn sẽ khiến những đêm đông tại Hà Nội như bùng nổ. Cơ hội không thể tuyệt vời hơn để thưởng thức giọng ca hàng đầu được phong 'hoàng' trong làng nhạc Việt cùng những ca khúc hay nhất mọi thời đại: Xin lỗi tình yêu, Xuân yêu thương, Vùng trời bình yên, Say tình...

 

 

Mr.Đàm sẽ xuất hiện tại Sparta cùng khách mời đặc biệt Vũ Hà vào ngày 09.01.2021

 

Đặc biệt với sự xuất hiện lần đầu tiên này, Mr.Đàm còn mang tới 1 món quà nho nhỏ chính là người bạn thân thiết nhất của anh – Nam ca sĩ Vũ Hà. Với độ hot và sự ăn ý của cặp đôi ‘thanh mai trúc mã’ này, tất cả hứa hẹn sự cuồng nhiệt và máu lửa oanh tạc khắp các mặt trận tại đấu trường Sparta trong tiết trời xuân sang.

 

Bên cạnh đó, bữa tiệc đặc biệt còn có sự tham gia của các nghệ sĩ: nghệ sĩ múa cột hàng đầu việt Nam Kennie Nhi, Vũ đoàn Sexy Angle cùng cặp đôi DJ Natale x Daisy. Cùng booking để chờ đón 1 trong những show diễn lớn nhất tháng 1 nhé!

 

LIVE SHOW ĐÀM VĨNH HƯNG - Khách mời: Vũ Hà

*Phụ thu: 800K - 700K

*Booking: 0911165165

*Ad: 165 Thái Hà – Đống Đa

sukien

  • tag Tags: