Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Sparta Beer Club – điểm hẹn lý tưởng của mọi tầng lớp

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Khi nhắc đến mô hình Beer Club, nhiều người sẽ nghĩ ngay đây là nơi dành cho giới trẻ. Nhưng không hẳn vậy! Với mong muốn kết nối mọi tầng lớp lại với nhau, Sparta Beer Club ra đời với những chương trình, ưu đãi hấp dẫn hằng ngày khiến đây trở thành 1 địa điểm quen thuộc được yêu thích tại Hà Nội.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi Sparta là đấu trường của các cô gái đẹp bởi tại câu lạc bộ bia tươi này không chỉ những nhân viên sở hữu nhan sắc vượt trội mà cả những nữ khách hàng cũng có nhan sắc nổi bật.

Hòa chung vào không khí tưng bừng của cả nước khi hướng về những chàng trai áo đỏ – U23 Việt Nam tại Asiad 2018, chảo lửa Sparta Beer Club gửi đến các chiến binh chùm ảnh những khoảnh khắc đầy tự hào của người hâm mộ tại Sparta tại giải U23 Châu Á vừa qua để cùng 1 lần nữa tiếp thêm lửa cho đội tuyển trong những trận đấu tiếp theo.