Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Gặp gỡ ca sĩ thần tượng tại Beer Club hàng đầu Hà Nội

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Có thể thấy rằng, các Beer Club hiện nay tương đối “chịu chi” bởi tự bỏ ra những khoản kinh phí lớn để mời các nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn phục vụ khách hàng. Một trong những Beer Club nắm bắt được xu thế này phải kể đến Sparta. Không chỉ nổi tiếng bởi các dịch vụ chất lượng, Sparta Beer Club còn nổi tiếng là câu lạc bộ bia tươi chịu chi số 1. Theo chân bài viết này và cùng khám phá những điều thú vị tại Beer Club này nhé!

80% mọi người đều sai lầm khi nghĩ đến Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Có thể khẳng định là 80% mọi người sẽ có những quan điểm chưa đúng đắn khi nhắc tới cụm từ Beer Club mặc dù chưa từng trải nghiệm dịch vụ tại đây. Vậy thực chất bao nhiêu % hiểu biết của bạn về Beer Club là chính xác? Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá nhé!

Đi tìm những điểm khác biệt giữa Beer Club và Bar?

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Cùng với sự phát triển của các ngành dịch vụ, Beer Club và Bar là 2 mô hình đang được ưa chuộng hiện nay. Chính vì sự “la lá” mà nhiều người hay đánh đồng Beer Club và Bar là 1. Vậy điểm khác nhau khác giữa Beer Club và Bar là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc có liên quan nhé!