Tổ chức sinh nhật vui hết nấc cùng Sparta Beer

Người đăng

Danh mục


Sinh nhật là dịp quan trọng để mỗi người ‘tự mãn’ trước khi bước sang 1 tuổi mới đã tới. Chính vì vậy chủ tiệc luôn muốn tìm kiếm những địa điểm vui vẻ để ghi lại những khoảnh khắc 1 năm chỉ có 1 lần. Và hôm nay Sparta sẽ cho bạn thấy, vì sao chúng tôi lại được lựa chọn nhiều đến như vậy trong mỗi dịp sinh nhật của khách hàng.

 

Lựa chọn Sparta là bạn đã đích thực lựa chọn những concept tùy ý cho bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa của mình. Tùy quy mô, số lượng khách mời và ý tưởng mà Sparta sẽ tư vấn cho bạn sao cho phù hợp nhất.

 

 

Lựa chọn những concept tùy ý cho bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa

 

Việc đầu tiên và quan trọng nhất là cần xây dựng 1 bàn tiệc có tấm có món. Quá dễ dàng vì Sparta vốn đã là thiên đường ẩm thực siêu chảnh của thực khách rồi. Với gần 200 món kể cả hải sản tươi sống, bữa bàn tiệc của bạn sẽ ngập tràn sắc thái với những đại diện ẩm thực đến từ các nước.

 

Ăn no cũng không thể bỏ qua check in để sống ảo. Bạn có thể thiết kế 1 backround dựa vào ý tưởng bữa tiệc của mình, đội ngũ Sparta đã sẵn sàng hỗ trợ bạn phần trang trí.

 

 

Ăn no cũng không thể bỏ qua check in để sống ảo

 

Và việc của bạn sau đó chỉ cần vui vẻ và sinh đẹp, Party linh đình đã có Sparta sắp xếp. 1 series chương trình nghệ thuật giải trí trong không gian sôi động mở ra sự phóng khoáng vui vẻ tới các vị khách nơi đây. Và đặc biệt, chủ nhận của những bàn tiệc sinh nhật sẽ nhận được những chiếc bánh kem đẹp mắt từ những cô nàng xinh đẹp trên sân khấu lung linh ánh pháo.

 

 

Việc của bạn sau đó chỉ cần vui vẻ và sinh đẹp...

 

Cơ hội sở hữu ngay 1 Party lung linh và sống trọn với những khoảnh khắc đáng nhớ khi bước sang tuổi mới chỉ có tại Sparta cùng những người bạn. Dù đó có là 1 party với quy mô ra sao thì cũng được ngần ngại liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

sukien

  • tag Tags: