Tới Sparta ăn cơm chiên, mỳ ý có gì hay?

Người đăng

Danh mục


Với những món ăn đã quá quen thuộc thì thực khách sẽ tự hỏi ăn ở đây có gì khác những địa điểm khác để lựa chọn? Tới Sparta thưởng thức cơm chiên, mỳ ý chắc chắn bạn sẽ tìm thấy câu trả lời.

 

1. Cơm chiên trứng giòn

 

Cơm chiên trứng giòn chắc chắn là món ăn đã quá quen thuộc. Cách chế biến đơn giản khiến ai cũng có thể vào bếp với món ăn này. Tuy nhiên, giữ được cái hồn món ăn và sáng tạo trên đó mới là điều khó. Và thật may dưới bàn tay của những đầu bếp Á tại Sparta, cơm chiên trứng giòn được thổi hồn thực sự. 

 

 

Tại Sparta, cơm chiên trứng giòn được thổi hồn thực sự

 

Cơm dùng để chiên được nấu và sử dụng trong này được tẩm ướp qua lớp nghệ vàng vọt cho thêm đẹp mắt. Được đảo lên  chảo dầu nóng già, đảo đều tay tới khi cơm hơi săn sẽ đổ trứng. Ở công đoạn này quan trọng phải đảo thật đều tay, sử dụng thao tác để trứng sát trảo vàng rụm cùng cơm. Sau đó bỏ gia vị và gửi tới thực khách.

 

Nói thì đơn giản nhưng ấy vậy mà khi chế biến cho từng thực khách, đây lại là món ăn tỷ mỷ và mất khá nhiều thời gian đấy!


 

2. Cơm chiên kim chi

 

Tương tự như cơm chiên trứng giòn, cơm sử dụng để chiên kim chi cũng được sơ chế kỹ lưỡng bằng các công đoạn trên. Chỉ có khác thay bằng việc chiên cùng trứng, đầy bếp Sparta sẽ sử dụng nguồn kim chi thượng hạng để kết hợp cùng. 

 

 

Sparta sẽ sử dụng nguồn kim chi thượng hạng

 

Kim chi phải được vắt bỏ nước hoàn toàn sau đó chiên cùng cơm và các loại gia vị chuyên dụng. Quá trình chiên cũng sẽ mất nhiều thời gian vì để cơm và kim chi trộn kều và khô cong không dính ấm. Bằng sự chỉn chu của mình, Cơm chiên kim chi  đến từ đội ngũ đầu bếp Sparta chắc chắn ngon số 1.

 

3. Mỳ ý hải sản sốt kem tươi

 

Là món Âu truyền thống nhưng nó lại trở thành món ăn thành công nhất khi du nhập vào châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Vì vậy với những nhà hàng kiểu Á Âu như Sparta thì chắc chắn đây chắc chắn đã trở thành món ăn không thể thiếu trong menu nhà hàng 7 năm qua. 

 

 

Mỳ ý hải sản sốt kem tươi luôn có mặt trong menu nhà hàng 7 năm qua

 

Điểm mấu chốt làm lên hương vị của mì ý chính là nguồn nguyên liệu. Mỳ ý phải là loại đặc biệt, hải sản cũng phải tươi sống, sốt kem được sử dụng là loại thượng hạng. Có thể thưởng thức mì ý mới có cảm giác tươi ngon mà không bị ngán. Đạt đúng mọi quy chuẩn ấy, mì ý tại Sparta là một điều gì đấy rất đáng thử cho bữa tối.

 

Một gợi mở vừa đủ cho bữa tối nhẹ nhàng tại Sparta hoặc sau những cuộc nhậu cần lót dạ. Chiến binh nghĩ sao?

sukien

  • tag Tags: