Tới Sparta xem bóng lai dai món gì hợp nhất?

Người đăng

Danh mục


Xem bóng đá tại Sparta vốn là bản sắc, là thói quen của đấng mày râu hiện đại. Và đương nhiên menu thưởng thức xem bóng đá sẽ có đôi chút khác biệt bởi khi đã theo sát từng đường bóng thì thời gian đâu mà nhân nhi. Vậy ngày hôm nay Sparta sẽ giới thiệu cho chiến binh những món ăn bất hủ nào?

 

1. Khoai tây chiên

 

Khoai tây chiên thì vốn bất hủ thật rồi. Đâu đâu cũng có, sự kiện gì cũng hợp. Đặc biệt dùng với bia tươi thì vui miệng phải biết. Vì thế gợi ý này chắc chắn sẽ được nhiều chiến binh đồng tình.

 

Tại Sparta, khoai tây chiên thực chất không có gì quá thần thánh. Chỉ có sự khác biệt duy nhất là bằng sự chăm chút từ đôi tay người đầu bếp chuyên nghiệp và sự phá cách trong công thức khiến Khoai tây chiên Sparta có thể đứng một mình một cách vững bang trong một cuộc nhậu, đặc biệt là trước giờ bóng lăn.

 

2. Xúc xích cay Caribe

 

Vẫn là một món ăn nghe tên thôi cũng cảm thấy có gì nó quen quen. Cũng là xúc xích nhưng xúc xích cay Caribe nó lạ lắm nha. Chế biến đặc biệt nên mang hương vị cũng rất đặc biệt, xúc xích cay Caribe có vị thơm của thịt hun khói, chua chua của thịt lên men lại có vị bùi ngùi của gia vị tẩm ướp đi kèm. Nghe tên đã biết khét lẹt đúng không nào? Lai dai trong lúc xem bóng thì chắc là nhất rồi.

 

 

Xúc xích cay Caribe hấp dẫn từ ngoại hình đến hương vị

 

3. Thịt nguội tổng hợp

 

Nghe tên món vừa tây nhưng lại vừa khít với những cuộc nhậu chơi chơi hoặc lai dai lúc xem bóng đúng không nào?

 

 

Thịt nguội tổng hợp vừa khít với những mùa bóng

 

Thịt nguội tổng hợp của Sparta bao gồm thịt hun khói đặc biệt, phô mai que, salami, salad rau củ. Sự kết hợp của những đồ ăn nguội ngon nhất sẽ chiều lòng được tất cả những top khách có sở thích khác nhau.

 

4. Khô mực nướng

 

Khô mực nướng nhắm cùng bia tươi chắc chắn là món Quốc hồn Quốc túy của anh em nhậu dân rồi. Đôi khi không lý giải được sự hấp dẫn từ những sợi mực xé sợi mỏng, hơi dậy mùi của biển khơi, với người bình thường thì đây cũng là món ăn rất bình thường nhưng với dân nhậu đặc biệt là nhậu cùng bia và xem bóng thì thực sự khô mực nướng sẽ phát huy mọi ‘công lực’ và sức hấp dẫn của mình.

 

Đương nhiên khô mực nướng tại Sparta sẽ đăc biệt hơn rất nhiều so với những địa chỉ khác từ những khâu tuyển chọn. Mực được chọn là mực dày mình, thơm mùi của biển, không bị ẩm mốc. Đặc biệt được nướng qua lò than hoa nên mực giữ được hương vị đặc trưng. Quả là 1 gợi ý tuyệt vời đúng không nào?

 

5. Sụn gà rang muối

 

Béo béo, ngầy ngậy, giòn giòn, thơm thơm thì đích thị là sụn gà rang muối nhà Sparta rồi. Uy tín số 1, sụn gà rang muối ăn cùng bia khi thưởng thức bóng đá vừa là lạ, vừa hợp lý luôn.

 

 

Sụn gà rang muối ăn cùng bia khi thưởng thức bóng đá thì tuyệt hảo

 

Kể ra list sẽ có rất nhiều món hợp với ngày vui bóng đá, đặc biệt là những món nằm trong menu khai vị. Tuy nhiên cũng dành sự theo dõi thêm ở phần menu món chính nhé bởi no bụng thì xem bóng mới xung. Mùa Seagame này, đừng quên Sparta là lãnh địa.

 

 

sukien

  • tag Tags: