Top 03 món ăn trưa siêu ngon tại Sparta

Người đăng

Danh mục


Sparta không chỉ nổi tiếng là thánh địa của nơi thăng hoa cảm xúc mà còn là nơi dừng chân lý tưởng để thưởng thức những món ăn trưa siêu ngon. Các bạn hãy cùng Trixie tìm hiểu về top 3 món ăn này nhé!

 

1.Gà tắm mắm nhĩ hấp dẫn

 

Gà tắm mắm nhĩ là món ăn quen thuộc được nhiều người yêu thích bởi sự hòa quyện đậm đà của nước mắm và thịt gà. Gà hấp với miếng da vàng ươm, dai giòn sần sật, thịt mềm đậm vị nước mắm khiến người ta thưởng thức một lần không thể quên.

 

Món ăn sẽ trọn vị hơn khi chấm thịt gà cùng với muối tiêu chanh chua chua cay cay. Đặc biệt, với công thức chế biến riêng chỉ có của bếp trưởng nhà hàng Sparta nên thịt gà mềm vừa tới, nước sốt đậm vị vừa miệng.

 

 

Gà tắm mắm nhĩ thơm ngon

 

2. Chân giò chiên mắm béo ngậy

 

Khi nhắc tới món thịt heo, chắc chắn thực khách có thể thưởng thức nhiều món ăn khác nhau. Tuy nhiên, có một món ăn thơm ngon, béo ngậy mà chắc chắn không thể bỏ qua đó chính là món chân giò chiên mắm béo ngậy.

 

Da heo chiên giòm dụm, thịt heo chín vừa tới béo ngậy khiến thực khách chỉ muốn gắp mãi không ngừng. Vì vậy, chân giò chiên nước mắm cũng là một trong những món ăn trưa siêu ngon không thể không thưởng thức khi đến nhà hàng Sparta.

 

 

Chân giò chiên mắm thơm ngon, béo ngậy

 

3. Các loại Salad trộn siêu ngon

 

Nếu món gà tắm mắm nhĩ và chân giò chiên nước mắm thơm ngon béo ngậy thì chắc chắn salad cũng là món ăn kèm không thể bỏ qua. Với nguyên liệu chính là các loại rau củ quả nên có thể ăn kèm cùng với các món ăn chính mà không bị ngấy. Đến với Sparta, quý khách có thể chọn những loại salad như salad rong biển trứng cua, salad cá ngừ, salad lườn ngỗng xong khói sốt chanh leo,..

 

 

Một số món Salad tại nhà hàng Sparta 

 

Nếu quý khách quá đau đầu với việc phải lựa chọn buổi trưa ăn gì thì có thể dừng chân tại nhà hàng Sparta để tưởng thức top 03 món ăn siêu ngon nhé! Đảm bảo quý khách sẽ được đắm chìm trong thiên đường ẩm thực phong phú, đa dạng.

sukien

  • tag Tags: