Top 5 món ăn chế biến ngay tại bàn cực hấp dẫn tại Sparta

Người đăng

Danh mục


Ẩm thực Sparta vốn đã nức tiếng trong giới nhà hàng nhưng để cảm nhận rõ rệt được sự hấp dẫn và khác biệt của nó, bạn có thể thưởng thức những món ăn được chế biến ngay tại bàn. Vậy sau đây cùng Sparta điểm danh 5 món ăn hấp dẫn được thực hiện ngay tại bàn ở Sparta nhé!

 

 1. Bò Úc nướng đá sốt tiêu xanh hoặc đen 

 

Món ăn huyền thoại được truyền tai nhau khi tới Sparta rằng ‘chưa thưởng thức chưa được ra về’ chính là món Bò Úc nướng đá sốt tiêu xanh hoặc đen. Bò Úc vốn đã được xếp vào hạng thịt ngon và dinh dưỡng, khi kết hợp với công thức tẩm ướp đặc biệt của Sparta sẽ được nướng trên đá ngay tại bàn.

 

 

Món ăn được mệnh danh ‘chưa thưởng thức chưa được ra về’ tại Sparta

 

Bò Úc chín nhờ độ nóng của khối đá nhưng chỉ nên ăn tái để giữ được vị mềm ngọt của thịt. Kết hợp với sốt cùng 1 chút salad sẽ khiến món ăn trở nên tinh tế và hợp khẩu vị người thưởng thức.

 

2. Sườn bò Mỹ chữ T nướng sốt tiêu tại bàn

 

Sau Bò Úc nướng đá sốt tiêu xanh hoặc đen thì sườn bò Mỹ chữ T nướng sốt tiêu cũng là món ăn thực hiện tại bàn được rất nhiều khách hàng yêu thích. Không cần phải nói quá nhiều về sự chất lượng của phần sườn bò Mỹ chữ T, chỉ cần dùng phần thịt ngon nhất đó, tẩm ướp trước với công thức và bày nên khay đá là xong.

 

 

Sườn bò Mỹ chữ T nướng sốt tiêu vừa đẹp mắt vừa hấp dẫn

 

Sườn bò chữ T sốt tiêu khi thực hiện tại bàn sẽ làm khán giả thích thú bởi phần sườn xèo xèo nướng quện với mùi của sốt tiêu tạo ra sức hấp dẫn không thể cưỡng của món ăn. Tương tự như bò úc nướng đá, món đồ ăn này cũng được ăn kèm với 1 số loại rau củ đi kèm khiến món ăn càng trở nên đậm vị.

 

3. Cổ lợn Iberico nướng tại bàn ăn kèm sốt tiêu xanh

 

Iberico được mệnh danh là loại thịt heo ngon nhất thế giới vì vậy mà khi sử dụng nó ngay tại bàn sẽ có thể cảm nhận hết được vị đặc biệt của nó. Lựa chọn phần thịt ngon nhất vị trí cổ, ướp gia vị và sốt tiêu xanh đặc trưng và nướng ngay tại bàn. Vị sốt vừa phải để vừa không làm mất vị thơm của thịt, vừa quện vào với hương vị của món ăn.

 

Thưởng thức loại thịt ngon nhất thế giới đừng quên trải nghiệm cổ lợn Iberico nướng tại bàn ăn kèm sốt tiêu xanh nhé!

 

4. Mực câu nhúng nước dừa tại bàn

 

Món ăn không còn xa lạ với những tín đồ của hải sản. Mực câu vốn đã ngọt vô cùng khi hấp, đặc biệt khi kết hợp cùng nước dừa sẽ tạo lên vị ngọt thơm thanh thanh ăn rất vào. Khi thực hiện tại bàn, mực câu sau khi nhúng nước dừa hãy thưởng thức ngay để thấy được vị ngon không chậm trễ nhé!

 

5. Tôm sú hấp nước dừa tại bàn

 

‘Nghiền’ bể hải sản tại Sparta thì chắc chắn Tôm sú hấp nước dừa tại bàn chắc chắn là món ăn cần phải triển ngay trong nay mai. Tôm sú tươi sống sau khi được sơ chế được hấp chín bằng hơi của nước dừa non ngọt nước ngay tại bàn. Một món ăn vừa đảm bảo được hương vị và mỹ vị như món ăn này xứng đáng được thưởng thức ngay trong tối nay!

 

 

Món ăn xứng đáng được thưởng thức ngay trong tối nay

 

 List 5 món ăn đặc biệt được thực hiện ngay tại bàn liệu đã đủ hấp dẫn để các chiến binh sắp xếp ngay 1 cuộc trải nghiệm cùng những người bạn chí cốt? Bên cạnh thưởng thức ẩm thực, đừng quên hết mình cùng các show diễn giải trí tại đấu trường Sparta nhé!

 

sukien

  • tag Tags: