TOURLIVER – Anh cả đế chế SpaceSpeakers

Người đăng

Danh mục


Nguyễn Hoàng (sinh ngày 21 tháng 1 năm 1987 tại Hà Nội) được biết đến với nghệ danh Touliver, là một DJ/Producer nổi tiếng của Việt Nam. Anh được người hâm mộ ưu ái gọi là “phù thủy âm nhạc". Là người sáng lập, dẫn dắt nhóm nghệ sĩ SpaceSpeakers - tổ chức gồm nhiều thành viên thuộc nhiều lĩnh vực như: music producer, ca sĩ, rapper, đạo diễn với thế mạnh là nhạc điện tử, hip hop...
 

TOURLIVER – Anh cả đế chế SpaceSpeakers


SpaceSpeakers được Touliver thành lập vào năm 2011 và là một trong những tổ chức âm nhạc tiên phong định hướng theo đuổi dòng nhạc rap/hiphop và electronic tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động với không ít lần thay đổi thành viên, tổ chức âm nhạc này đã trở thành một khối gắn kết của những tên tuổi top đầu trong làng nhạc.

Vốn được mệnh danh là "phù thủy âm nhạc" nổi tiếng của Việt Nam, Tourliver đã dẫn dắt cả team trở thành một nhóm nhạc Underground thành công nhất và trụ vững theo thời gian cho đến thời điểm hiện tại. Đây cũng chính là "mái nhà chung" của nhiều nhân tố tài năng trong showbiz Việt như Binz, JustaTee, Rhymastic, Soobin, Kimmese... Bên cạnh đó, các thành viên SpaceSpeakers, đặc biệt là "phù thủy âm nhạc" Touliver, còn đóng góp một phần không nhỏ cho thành công của Rap Việt - một trong những "bom tấn truyền hình" trong suốt 3 năm liên tiếp 2020 – 2021 – 2022.
 
TOURLIVER – Anh cả đế chế SpaceSpeakers


Từ những kẻ ngang bướng không chấp nhận theo số đông thành những ngôi sao hàng đầu. Từ một nhóm nhỏ yêu hiphop ở Hà Nội đến đế chế hiphop hùng mạnh của nhạc Việt. Từ những bài hát được giới trẻ truyền tay nhau đường link ngoài quán net, đến những bản hit có sức công phá hàng chục đến gần cả trăm triệu view, được bật khắp hang cùng ngõ hẻm. Từ những buổi trà đá, nhậu nhẹt, cùng đến nhà nhau làm nhạc trên chiếc máy tính cũ - cho đến một album đầu tiên và 1 live-concert với những công nghệ sự đầu tư chuyên nghiệp nhất. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, các thành viên trong nhóm đã là những tên tuổi kỳ cựu của Rap/Hip Hop nói riêng và nhạc Việt nói chung.
 
TOURLIVER – Anh cả đế chế SpaceSpeakers


Trong những năm gần đây, SpaceSpeakers luôn dẫn đầu xu hướng và với vị thế đàn anh đã trở thành đế chế Rap/Hip Hop hàng đầu Việt Nam. Không thể không kể đến Tourliver - người anh cả nhà SS đã đặt những viên gạch đầu tiên vào đúng vị trí rất vừa vặn để xây dựng nên cả một "đế chế" SS vững mạnh như ngày hôm nay. Hi vọng sau những thành công đã đạt được, Tourliver càng có thêm nhiều động lực hơn nữa để có thể chèo lái con thuyền SS tiến xa hơn, đi sâu hơn, vươn tầm Thế Giới...
 

sukien

  • tag Tags: