Trải nghiệm Bia Heineken 0 độ dành cho dân sành bia

Người đăng

Danh mục


Đối với dân sành bia, các tiêu chí như mới lạ, hấp dẫn và gần đây nhất là hạn chế có cồn được ưu tiên hàng đầu. Bạn có tin không khi xuất hiện 1 loại bia nhưng lại không có cồn? Cùng khám phá loại bia mới nhất của nhãn hàng Heineken tại Sparta Beer Club nhé!

 

Khi mà việc sử dụng quá nhiều rượu bia có cồn đem lại một số tác hại không tốt cho người sử dụng, đặc biệt là luật giao thông tại Việt Nam hiện hành với cơ chế phát rất cao đối với những người trong máu có cồn, Heineken đã chính thức cho ra mắt dòng bia mới mang tên Heineken 0 độ dành cho dân sành bia.

 

 

Ra mắt dòng bia mới mang tên Heineken 0 độ dành cho dân sành bia

 

Là thị trường thứ 58 ra mắt, đây được coi là phiên bản bia Heineken vẫn mang màu sắc mạnh mẽ, phóng khoáng mà hơn hết là không chứa cồn gây hại cho sức khoẻ người dùng.

 

Heineken 0 độ đã sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và mang hương vị cân bằng hoàn hảo, sảng khoái với vị đại mạch đằm mượt. Nồng độ cồn được nhẹ nhàng loại bỏ qua quy trình chưng cất chân không tinh tế, sau đó, bia tiếp tục được nấu hai lần để tạo ra một sản phẩm tuyệt hảo với hương vị tự nhiên.

 

 

Heineken 0 độ đã sử dụng các nguyên liệu tự nhiên

 

Bia Heineken không cồn thích hợp cho tất cả mọi người. Từ phụ nữ đến những người dị ứng bia rượu… đều có thể thưởng thức Bia Heineken không cồn một cách trọn vẹn.

 

Hiện nay tại Sparta Beer Club – 165 Thái Hà, Heimeken không độ đang làm mưa làm gió với mức tiêu thụ lên tới con số kỷ lục so với những dòng bia mới. Đây được coi là 1 trải nghiệm vô cùng thú vị với vị giác bởi vị bia tiên phong có 102. Hãy cùng tới thưởng thức và cảm nhận loại bia mới nhất này nhé!

 

 

 

 

 

sukien

  • tag Tags: