Trải nghiệm vị giác với menu mới đặc biệt tại Sparta

Người đăng

Danh mục


Sparta vốn nổi tiếng trong giới về độ chịu chơi khi thường xuyên có sự đổi mới về chương trình giải trí và ẩm thực. Ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng thực khách với nét ẩm thực đa dạng, mới đây nhất Sparta cho ra mắt 1 menu hoàn toàn mới với nhiều sự thay đổi đặc biệt chắc chắn sẽ khiến khách hàng thích thú.

 

1. Menu các món dài lê thê

 

Loại bỏ những món ăn có tính hàn khi mùa đông sắp về như bê, dê, cừu… thay vào đó Sparta quyết tâm kéo dài menu những món ăn đang được thịnh hành nhất hiện nay. Thay vào mục món ăn chơi chỉ có 16 món thì nay menu món khai vị đã gồm 26 món đến từ tất cả các nguyên liệu khiến ‘cuộc dạo đầu’ của Sparta trở nên vô cùng thú vị. Tương tự như vậy, salad từ 7 lên 12 món, món heo từ 4 lên tới 9 món.

 

 

Menu với những món ăn đang được thịnh hành và đẹp mắt

 

2. Rau theo mùa và menu mực

 

Các món rau vốn được dân nhậu rất ưu ái bởi nó thanh mát và hãm say rất tốt. Đặc biệt đối với những loại rau theo mùa đương nhiên hấp dẫn các thực khách vô cùng. Được Sparta ưu ái thêm vào danh mục những món ăn rau, cùng tranh thủ thưởng thức những loại rau theo mùa kẻo lỡ nhé!

Menu các món mực cũng được làm mới 1 cách công phu hơn rất nhiều. Mực câu tươi ngon được chế biến để giữ lại sự thanh ngọt của mực khi kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm đặc biệt khác. Mực 1 nắng lại thích hợp hơn với những người thích nhậu cùng bia lạnh lai dai trong những ngày hè.

 

3. Menu các món hải sản tươi sống

 

Điểm mới nhất trong menu chính là sự xuất hiện lần đầu tiên của bể hải sản tươi sống được đặt tại Sparta. Gồm nhiều loại hải sản đại dương hấp dẫn, bạn sẽ không cần phải tới bất kỳ 1 địa chỉ chuyên hải sản nào mà chỉ cần rẽ Sparta và order theo số lượng mình muốn. Với chương trình khuyến mại GỌI 1 KÝ – FREE 1 ĐĨA chắc chắn cũng sẽ khiến thực khách hào hứng hơn rất nhiều đấy!

 

 

Sparta với nhiều loại hải sản đại dương hấp dẫn

 

1 Bảng menu mới tinh với những thay đổi vô cùng hấp dẫn đúng không nào? Cùng tranh thủ ghé Sparta sớm nhất vì menu mới này đã chạy và nhận được sự yêu thích vô cùng của thực khách rồi đấy!

sukien

  • tag Tags: