Truy tìm biệt đội nữ DJ tại lãnh địa Sparta

Người đăng

Danh mục


Đối với Sparta, những track nhạc điên đảo đến từ các cô nàng DJ máu lửa là thứ đặc sản đã song hành cùng đấu từ những ngày đầu thành lập. Vậy ở thời điểm hiện tại top DJ nào đang là người thống trị?

 

1. DJ Meo

 

Meo Meo chính là cô nàng gắn bó lâu nhất tại đấu trường Sparta. Đến với đấu trường ngay từ khi vừa thành lập và ở độ đuổi chưa 20, Meo Meo mang tới 1 sức sống và sức hấp dẫn hiến có. Với nhan sắc cực kỳ xinh đẹp, cô nàng xây dựng hình ảnh là 1 DJ nóng bỏng với những track nhạc bắt trend cực thời thượng. Một nữ DJ hấp dẫn quện sâu cùng track nhạc.

 


 

Meo là 1 DJ nóng bỏng với những track nhạc bắt trend cực thời thượng

 

2. DJ Daisy

 

Trong 3 cái tên được giới thiệu, Daisy được xem là lính mới tại Sparta. Tuy vậy cô nàng cũng đã kịp thời gắn bó cùng đấu trường trong suốt 2 năm. Daisy theo đuổi phong cách quyến rũ, bình ổn trong âm nhạc vì thế rất hợp cho những buổi tối tiệc tùng. 

 

 

Daisy theo đuổi phong cách quyến rũ, bình ổn trong âm nhạc

 

Ở cô nàng DJ này có 1 chút thu hút và trầm mặc hơn so với những DJ tại đấu trường, đó cũng là cách khiến cô trở lên thu hút và khác biệt.

 

3. DJ Hạnh Noir

 

Nữ DJ nức tiếng Đà Nẵng, được mệnh danh là 'quái vật' New Phương Đông chính là cô nàng Hạnh Noir. Chinh chiến khắp trong và ngoài nước, Hạnh Noir từng lot top 10 DJ nổi tiếng nhất Việt Nam. Cô nàng cũng chính là người đầu tiên chơi mở màn cho đêm khai trương Sparta 7 năm trước, cũng là người góp nhạc cho những sự kiện nổi bật tại Sparta. Sau 7 năm, Hạnh Noir ngày càng thu hút và trở thành 1 DJ quen mặt tại lãnh địa số 1 Hà Thành với những mix step đẳng cấp xứng tầm của người có vị trí trong làng nhạc DJ.

 

 

Hạnh Noir được mệnh danh là 'quái vật' lot top DJ hay nhất Việt Nam

 

Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều những nữ DJ đẳng cấp của đấu trường Sparta. Đừng quên dành sự ủng hộ cho những cô nàng cá tính và ‘đặc sản âm nhạc’ mà họ mang tới Sparta nhé!

sukien

  • tag Tags: