Từ Sparta Ra Hợp Đồng Giá Trị

Người đăng

Danh mục


"Địa điểm tiếp khách phản ánh thái độ của bạn trước cơ hội đặt ra". Đừng để những hợp đồng của bạn ra đi 1 cách ngớ ngẩn chỉ vì địa điểm tiếp đãi không chỉnh chu và lịch sự. Và Sparta biết cách biến cuộc gặp của bạn "ra đơn" đấy, cùng khám phá nhé!

 

"Chill" 1 chút với vài ly bia trên tay cùng đĩa lạc chiên tỏi ớt bắt mắt. Và anh bạn đối tác của bạn chắc sẽ cũng chẳng  thể từ chối những cái hơi "chuếnh" trong hơi men và những cái thả dáng nhẹ nhàng của mấy nàng dancer quyến rũ. Hãy cùng khách hàng tận hưởng 1 chút, biết đâu kết quả sẽ ngoài mong đợi?

"Hài lòng từ ánh nhìn đầu tiên" là có thật bởi Sparta sẽ chinh phục đối tác của bạn từ chính lúc đặt chân và chạm mắt bởi những lý do chỉ có Sparta có:

 

1. Không gian đẳng cấp, xứng tầm cuộc hẹn quan trọng

 

Có 1 điều hiển nhiên khi tiếp khách là nếu bạn lựa chọn những địa điểm có phần soàng sĩnh sẽ có thể gây mất điểm từ những khoảnh khắc đầu tiên. Hãy tập trung gây thiện cảm cho đối tác bằng việc lựa chọn 1 không gian độc đáo hoặc đẳng cấp xứng tầm giá trị hợp đồng của bạn. Và Sparta là gợi ý bạn hoàn toàn có thể tham khảo.

 

 

Sparta gây ấn tượng mạnh với không gian đẳng cấp

 

Mô phỏng đấu trường thời Hy Lạp cổ đại lấy mầu nâu là tông chủ đạo tạo sự khở khoắn và mạnh mẽ, Sparta chắc chắn sẽ gây ấn tượng cực mạnh với những chiến binh lần đầu đến với đấu trường lớn nhất Hà Thành này.

Sự đẳng cấp còn tạo ra dựa trên tất cả những chi tiết cấu thành, từ hệ thống sân khấu, bàn ghế, ánh đèn… Tất cất cả tạo lên 1 không gian không thể tuyệt vời hơn cho những cuộc gặp quan trọng.

 

2. Không khí rạo rực, tươi vui vượt ngưỡng 1  buổi trao đổi công việc

 

Đừng khiến những cuộc gặp đối tác của bạn trở thành những kỳ đại hội dài lê thê bởi chưa chắc những đối tác của bạn đã cảm thấy thoải mái với setup ấy. Hãy thử đổi mới với không khí vui tươi hứng khởi bằng không gian Sparta bạn nhé. Đừng lo lắng khởi danh từ “beer club” bởi nơi đây chúng tôi hầu hết đều như bạn, đều là câu chuyện của dân văn phòng và sự trải nghiệm.

 

 

Không khí thư giãn tuyệt đối với các chương trình giải trí hấp dẫn

 

Ánh đèn sân khấu cùng những âm thanh vui nhộn chắc hẳn có thể phần nào xoa dịu tính chất cuộc gặp gỡ này. Đặc biệt, vài 3 vũ điệu của các cô gái xinh đẹp hay những chương trình tạm kỹ thú vị biết đâu cũng sẽ khiến hợp đồng của bạn "đầu xuôi đuôi lọt" hơn thì sao?

 

3. Menu đồ ăn, đồ uống phong phú chắc chắn sẽ là niềm tự hào của bạn trước khách hàng

 

Thay vào việc bạn sử dụng quá nhiều tài liệu tại sao bạn không hệ thống nó trong 1 chiếc Ipad trên 1 bàn đồ ăn hấp dẫn. Đừng đau đầu với việc làm sao để chiều lòng cái dạ dày của đối tác bởi đó là việc của Sparta. Menu hàng trăm món ăn Âu, Á cùng 50 món đồ uống đang được thịnh hành chắc chắn khiến vấn đề này dễ dàng giải quyết hơn bao giờ hết.

 

 

Không gian ẩm thực hấp dẫn với hơn 100 món ăn đỉnh cao

 

Với những yếu tố “đặc địa” trên thì mọi đối tác của bạn chắc chắn sẽ trở thành khách hàng tiềm năng lâu dài. Tiếp đối tác, tiếp khách hàng... tất cả "dạt" hết về đây nhé. Trải nghiệm ngay trước khi hết cơ hội, Sparta chúc các bạn thành công!

 

 

 

sukien

  • tag Tags: