UỐNG BUDWEISER - RINH NGAY SH - DUY NHẤT HÈ NÀY TẠI SPARTA

Người đăng

Danh mục


Mùa hè này, đấu trường Sparta trở nên nóng hơn bao giờ hết với nhiều ưu đãi cực xịn, đêm quẩy cực chill cùng dàn âm thanh ánh sáng cực đỉnh. Các Chiến Binh liệu đã sẵn sàng để rinh SH? Cùng Sparta bật tung nắp Budweiser để bật mí nhé!

Là một trong những thương hiệu bia đình đám nhất Thế Giới, Budweiser là một thương hiệu bia Mỹ được ra mắt năm 1876 thuộc  tập đoàn AB InBev. Bia được ủ từ nguồn nguyên liệu thượng hạng của Mỹ và châu Âu, công nghệ sản xuất hiện đại, loại men đặc biệt và công thức được gìn giữ qua hơn trăm năm mang đến hương vị bia rất riêng, rất đặc biệt. Bên cạnh đó thiết kế thời thượng của bia Budweiser còn mang đến cho người dùng cảm giác uống bia sang trọng và đẳng cấp.

 

Không khí vui vẻ tại đấu trường bia SPARTA


Để mang đến sự hưởng thụ đỉnh cao nhất cho dòng bia được gọi là VUA - King of Beers, Sparta Beer Club không thể thiếu những chương trình khuyến mại bia. Trong tháng 5 này, TOÀN BỘ NGÀY CHỦ NHẬT Sparta đồng giá bia 19K đối với bia chai Budweiser Mỹ không giới hạn trong khung giờ 16h30 - 19h30 cho mọi chủ nhật tháng 5. Đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày cuối tuần tại Beer Club hàng đầu Hà Nội.
 

Đồng giá bia 19K đối với bia chai Budweiser tại SPARTA

 

Ngoài ra, khi ghé Sparta, khách hàng còn có cơ hội UỐNG BIA - RINH XE SH khi sử dụng từ 6 chai Budweiser (chai thủy tinh/chai nhôm) hoặc 1 tháp bia tươi Budweiser, sẽ lập tức nhận ngay 1 lần quét mã ra 1 mảnh ghép ngẫu nhiên. Thu thập đủ các mảnh ghép để tạo thành từ khóa hoàn chỉnh, khách hàng sẽ được tham gia vào vòng quay thưởng và có cơ hội nhận ngay 01 xe SH 125i.
 

Cơ hội uống bia săn SH chỉ có tại SPARTA

 

Chương trình áp dụng tất cả các ngày trong tuần từ 17/05 - 28/06/2023

Lễ trao giải thưởng diễn ra vào ngày 30/06/2023 tại Sparta Beer Club

 

Sẵn sàng lên dây cót để ghé Sparta uống Budweiser đón ngay SH cùng nhiều ưu đãi khác đến từ đấu trường bia Sparta nóng nhất Hà Thành và thưởng thức các chương trình/LiveShows hấp dẫn hàng tuần - WELCOME!

 

sukien

  • tag Tags: