Vì sao Beer Club vốn dĩ tuyệt vời hơn Bar rất nhiều?

Người đăng

Danh mục


Nếu như những năm trở về trước, Bar lounge độc tôn và trở thành 1 trong những mô hình dịch vụ ăn khách bậc nhất thì đến năm 2019, kỷ nguyên của  Beer Club bắt đầu với những ưu thế mạnh mẽ khiến ngành dịch vụ có sự chuyển hướng bất ngờ. Vậy ra đời trong bối cảnh cạnh tranh như hiện nay, Beer Club có sức hút gì hơn so với mô hình Bar Lounge? Ngày hôm nay hãy cùng Sparta khám phá nhé!

 

1. Tiết kiệm hơn gấp nhiều lần

 

Nếu đã từng trải nghiệm trong các bar lounge ( không cần quá sầm uất ) thì chắc hẳn bạn sẽ biết được mức chi trả thực tế cho mỗi buổi tối. Thông thường khi tới bar lounge, chỉ cần order 1 đĩa hoa quả, 1 chai vang hay 1 vài thứ đồ khô khác, bill của bạn đã lên tới vài triệu đồng. Vậy mới nói, bar chỉ dành cho dân chơi, người có tiền chắc chẳng sai.

 

 

Nếu bill tại bar lounge có phần 'chát' thì beer club lại ngọt ngào hơn rất nhiều

 

Về vấn đề này, Beer Club lại có câu trả lời thòa đáng cho khách hàng. Chỉ cần bỏ ra 1 triệu, bạn có thể cùng 4-5 cạ cứng ăn tối và nhậu đã đời đời rồi.

 

2. Bar Lounge có gì Beer Club cũng có thứ đó

 

Giá cả chưa hẳn là yếu tố khiến beer club chiếm lợi thế bởi nếu bar lounge vui hơn thì chắc việc bỏ ra thêm chút chi phí chắc cũng chửng phải vấn đề. Tuy nhiên thứ khiến Beer có thể đứng ngang hàng cạnh tranh là sự toàn năng, tức là ở bar lounge có gì thì beer club cũng có thứ đó. Từ Dancer, DJ, ca sĩ… thậm chí là các chương trình giải trí tạp kỹ đặc sắc như Sparta, không khí vui tươi chẳng kém chỗ nào.

 

 

'Đặc sản' tại beer club chẳng thua địa điểm giải trí nào

 

3. Không phân biệt tuổi tác

 

Ưu thế tiếp theo nằm ở việc phân luồng đối tượng. Nếu như Bar lounge chỉ thích hợp với các bạn trẻ có điều kiện kinh tế thì Beer Club ‘bao thầu’ tất cả các đối tượng khách. Theo thống kê lượng khách tại Sparta trong năm 2019, số lượng khách từng trải nghiệm tại đây gồm rất nhiều lứa tuổi: trung niên, thanh niên, nam nữ và nhiều nghành nghề: từ doanh nghiệp, các bạn trẻ, dân văn phòng… Cũng thật dễ hiểu bởi với mức chi phí chúng tối vừa phân tích ở trên thì Beer Club quả thật là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi cuộc vui.

 

 

Đối tượng khách trải nghiệm tại Beer Club gồm rất nhiều lứa tuổi, ngành nghề

 

4. Không gian thoải mái, lành mạnh

 

Với không gian rộng rãi và tương đối thoáng như Beer Club thì đương nhiên việc minh bạch là điều hoàn toàn bạn có thể tin tưởng. Tương tự đối với Sparta, xây dựng khuôn viên hơn 350 khách ở cả 2 tầng, chắc chắn sẽ chẳng có chuyện xuất hiện chất kích thích hay bóng cười  gì đó. Đặc biệt, không thâu đêm suốt sáng như 1 số bar lounge hiện hành, cuộc chơi tại Beer Club chỉ vừa đủ tới tầm và kết thúc trước 24h00 cùng ngày.

 

 

 

Cuộc chơi tại Beer Club chỉ vừa đủ tới tầm và kết thúc trước 24h00

 

5. Nhiều sự lựa chọn về đồ ăn và đồ uống

 

Thiên 1 chút về nhà hàng, ở Beer Club xuất hiện những menu đặc biệt với vô vàn những món ăn ngon. Đặc biệt, không chỉ có vang và beer như bar lounge khác, Beer Club bao gồm rất nhiều loại đồ uống, đơn cử như Sparta gồm gần 100 đồ uống để tiếp đón các thực khách.

 

 

Beer Club với nhiều loại đồ uống và ẩm thực phong phú

 

Một bữa tối ngon miệng với những món đồ uống bạn yêu thích trong 1 không gian sập sinh sôi động với 1 chiếc bill nhẹ nhàng chắc hẳn là sự lựa chọn số 1 cho những cuộc ăn chơi của bạn. Đừng quên ghé Sparta mỗi khi rảnh, sẽ có những phần quà nho nhỏ đã được chuẩn bị sẵn chờ bạn chỉ sau khi cánh cửa thang máy được mở đấy.

sukien

  • tag Tags: