Vì sao rượu Chivas được nhiều chiến binh Sparta yêu thích đến vậy?

Người đăng

Danh mục


Rượu Chivas vốn trước giờ được biết đến là dòng rượu được rất nhiều người yêu thích ngay cả dân sành rượu. Vậy suy cho cùng lý do nào khiến loại rượu này được các chiến binh Sparta yêu thích đến thế dù đứng cạnh nhiều ‘chiến mã’ khác? Đơn giản nó nằm ở hương vị hay còn bất mí gì. Cùng Sparta khám phá trong loạt bài dưới đây nhé!

 

1. Sinh ra từ bậc thầy pha chế rượu

 

Nếu là tín đồ của Chivas thì không khó khăn khi biết được, người sáng chế ra loại rượu này hính là bậc thầy pha chế rượu Colin Scott. Chính ông là người mang xứ mệnh để Chivas trở thành một trong những loại rượu ngon nhất thế giới và đưa nó trở thành hãng rượu lừng danh toàn cầu. Chính sự lẫy lừng này đem đến sự hiếu kỳ vô cùng đến với những thực khác đã hoặc có nhu cầu muốn trải nghiệm loại rượu này.

 

 

Chivas sinh ra bởi bậc thầy pha chế rượu Colin Scott

 

2. Hương vị phù hợp với khẩu vị người Việt

 

Trên thế giới có vô vàn những loại rượu nổi tiếng với hương vị đặc biệt nhưng có lẽ Chivas vẫn được lòng khách hàng hơn vì có lẽ hương vị của nó phù hợp với khẩu vị của đại đa số nhiều người.

 

 

Chivas được lòng rất nhiều thực khách Sparta

 

Được lựa chọn từ những hạt ngũ cốc và mạch nha ngon nhất sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi trên 12, 18, 21 năm. Cuối cùng được hồ trộn với nhau để tạo thành những dòng Chivas với hương trái cây tươi mát ngọt lịm và kẹo bơ, kem, valy. Khi thưởng thức rượu có vị ngọt nồng nàn và êm ái thoang thoảng hương hoa thanh lịch. Chính vì vậy khi thưởng thức Chivas thực khách sẽ có cảm giác dễ chịu khi làn rượu dần đi qua cuống họng.

 

3. Mix ấn tượng cùng nhiều loại đồ uống khác

 

Cái hay của Chivas là khi kết hợp cùng những loại đồ uống khác như Soda, Pepsi, cho đá hoặc thậm chí chỉ cần ướp lạnh là Chivas đã có thể biến hóa trở thành 1 loại đồ uống khác rất đặc sắc.  

 

Rượu vốn có rất nhiều những cách mà Chivas khiến người ta yêu thật tâm phục khẩu phục, xứng đáng với vị thế của 1 trong những hãng rượu hàng đầu thế giới. Cùng tới Sparta để tận hưởng các chương trình giải trí đặc sắc và thưởng thức những loại rượu Chivas độc đáo được mix ấn tượng nhé!

sukien

  • tag Tags: