Vì sao Sparta Beer Club lại là thiên đường giải trí mùa hè?

Người đăng

Danh mục


Luôn đi lên và chưa một lần dừng lại, Sparta luôn là điểm đến yêu thích nhất của những khách hàng yêu thích sự sôi động. Không chỉ dành riêng cho khách hàng trẻ, Sparta chiều lòng tất cả mọi khách hàng bằng việc không ngừng thay đổi. Vậy hè này những chuyển biến gì khiến Sparta lại hot đến thế?
 

1. Gameshow mới Đấu Bia vào thứ 4 hàng tuần
 

Gameshow Đấu Bia chính là 1 trong những game thương hiệu của đấu trường Sparta. Trải qua 1 khoảng thời gian tạm ngưng, Game chính thức trở lại với phiên bản hoàn toàn mới để tăng sự kịch tích trong đêm thứ 4.

 

Gameshow Đấu bia chính thức khởi động tại Sparta


Mỗi tối thứ 4 sẽ chia làm 2 turn, mỗi turn gồm 4 người thi đấu được chia ra làm 2 team. Sparta sẽ đưa ra thử thách là 1,5l bia, và những chiếc ống hút kỳ quái. Nhiệm vụ của 3 team là solo trực tiếp, team nào hết trước sẽ dành chiến thắng.

Giải thưởng cho những người thắng cuộc là 10 chai bia Budweiser Mỹ đến từ những chiến binh xinh đẹp nhà Sparta.
 

2. Loạt liveshow mới nhất hè này
 

Ghi điểm trong mắt chiến binh chính là sự đặc biệt đến từ những chương trình giải trí hấp dẫn. Muốn như vậy bản thân các chương trình phải luôn thay đổi để tạo ‘dự vị’ mới tới cho khách hàng. Đây cũng chính là công thức thành công rất đơn giản mà Sparta áp dụng.

 
 

Đặc biệt đến từ những chương trình giải trí hấp dẫn
 

Triệt để với vị trí beer club hàng đầu Hà Nội, Sparta chào hè bằng liên tiếp 4 Liveshow Bikini mới cực gắt liên tiếp các ngày trong tuần. Với sự quy tụ của 9 vũ đoàn lớn nhất Miền Bắc, Sparta chính là giới hạn cao nhất của mùa hè này.

Mùa hè là mùa của Beer Club, tháng 5 này là tháng của Sparta. Mời chiến binh không ngại cùng tới nâng ly tại đấu trường.

sukien

  • tag Tags: