Vì sao Sparta lại xứng đáng là Club Bóng đá hàng đầu mùa World Cup

Người đăng

Danh mục


Mùa World Cup dường như là sự kiện thể thao quan trọng của tất cả cánh mày râu yêu môn ‘thể thao vua’. Chính vì vậy việc lựa chọn một địa điểm có hệ thống màn hình hiện đại, âm thanh ánh sáng hoành tráng, vừa xem bóng vừa thường thức giải trí và ẩm thực mới là ‘chân ái’ của hội anh em. Đó cũng chính là lý do vì sao Sparta lại luôn là Club Bóng đá hàng đầu mùa World Cup.

 

1. Hệ thống màn hình, âm thanh theo từng đường bóng

 

Dù mệnh danh là thiên đường giải trí khi mặt trời lặn nhưng chỉ có màn hình căng, ánh sáng đỉnh, âm thanh sống động mới lọt vào mắt xanh của cánh mày râu yêu thích môn thể thao vua. Thật tình cờ thì đây cũng là 1 trong những ưu thế nổi trội nhất của những mùa bóng nói chung tại Sparta.

 

 

Hệ thống màn hình chiếu thẳng sân khấu full HD 300 inch cùng hệ thống tivi xung quanh

 

Hệ thống màn hình chiếu thẳng sân khấu full HD 300 inch, 10 màn hình lớn khiến đấu trường không một ‘góc chết’ tạo thành một chảo lửa thu nhỏ giữa lòng Sparta. Hệ thống âm thanh và ánh sáng phục vụ những sự kiện giải trí lớn đương nhiên không còn gì phải bàn cãi. Tất cả luôn sẵn sàng chào đón các trận cầu lịch sử tới khi tìm được chủ nhân chiếc cúp.

 

2. Hệ giải trí đa tầng xen kẽ những trận cầu đỉnh cao

 

Không thuần về bóng đá, Sparta mang tới thêm những cảm xúc cho trận cầu thêm hoàn hảo. Góp vui cho những cơn mưa bàn thắng, xóa tan nỗi thất vọng cho những tỷ số không mong đợi, gom lửa cho cả một đấu trường bóng đá. Đó chính là vì sao bóng đá là môn thể thao tập thể không chỉ trên sân mà còn ở bên ngoài, bóng đá là phải tận hưởng và thỏa mãn cảm xúc nơi đông người. Và đương nhiên, 300 chiến binh Sparta đã sẵn sàng chờ đợi.

 

 

Sparta mang tới thêm những cảm xúc cho trận cầu thêm hoàn hảo

 

3. Xem bóng không quên ăn tối

 

Qua rồi việc xem bóng với ly bia và đĩa lạc luộc bởi Sparta quan niệm, phải no say thì trận cầu mới hưng phấn và rực rỡ. Tới với Sparta ngày này chiến binh được thưởng thức không giới hạn những vị bia nổi tiếng thế giới và trải nghiệm những chuyến du ngoạn ẩm thực Âu Á như thể đang bay bổng cùng những trận cầu. Dẫn bàn, thua vài trái, cầu thủ yêu thích không ghi bàn, đội bóng mình yêu thích chưa thể chiến thắng… tất cả đều có thể trở thành lý do để chiến bình ‘say’ cùng đội bóng mình yêu thích.

 

 

Trải nghiệm những chuyến du ngoạn ẩm thực Âu Á đích thực

 

Quá nhiều hấp dẫn từ lời mời gọi của Sparta - Club Bóng đá luôn ở vị trí hàng đầu mùa World Cup. Đừng bỏ lỡ những bản sắc và ấn tượng chỉ có thể có tại Sparta bằng cách booking ngay theo số hotline 0911165165 nhé!

sukien

  • tag Tags: