Vì sao tổ chức sinh nhật tại Sparta lại sang xịn đến thế?

Người đăng

Danh mục


Từ lâu nay, tổ chức sinh nhật tại Sparta đã trở thành thói quen của những khách hàng yêu thích sự sôi động và những điều mới mẻ. Vậy cùng khám phá xem tại sao việc lựa chọn Sparta để tổ chức sinh nhật lại sang xịn đến thế nhé!
 

1. Hoạt động tổ chức sinh nhật hấp dẫn
 

Không phải ngẫu nhiên khi mà giữa hàng trăm Beer Club tại Hà Nội nhưng khách hàng lại lựa chọn Sparta để tổ chức sinh nhật. Bởi tại đây sẽ diễn ra hàng loạt các hoạt động hấp dẫn:
 

Đầu tiên phải kể đến team hoạt náo cực kỳ xinh đẹp với nhiệm vụ khuấy động không khí với các lightstick cực kỳ rực rỡ. Những cô gái xinh đẹp sẽ thay mặt Sparta gửi tới chiến binh những món quà và lời chúc sinh nhật ấm áp nhất
 

Team hoạt náo cực kỳ xinh đẹp với nhiệm vụ khuấy động không khí

 

Chạy chữ trên bảng đèn LED chắc chắn là hoạt động rất nhiều khách hàng yêu thích vì vậy Sparta luôn hết mình hỗ trợ bằng cách tốt nhất. Và đương nhiên, những dòng chữ chúc mừng sinh nhật hiển thị, tiếng MC gửi lời chúc mừng sẽ khiến bữa tiệc của bạn trở lên nóng hơn bao giờ hết.
 

Hoạt động bắn pháo sáng cũng khiến bữa tiệc sinh nhật của khách hàng trở lên rực rỡ trong mắt mọi người, biến bạn càng trở lên nổi bật và trở thành trung tâm của toàn bộ không gian quán.
 

2. Ưu đãi ‘sịn’ cho team từ 12 người

 

Một trong những điều kiện để khách hàng có thêm sự chắc chắn khi lựa chọn Sparta đó chính là ưu đãi. Với quan điểm luôn muốn sự kiện của khách hàng trở lên đặc biệt nhất, Sparta mang tới những khuyến mại cực kỳ ấn tượng
 

Sparta mang tới những khuyến mại cực kỳ ấn tượng

 

Với nhóm khách hàng từ 12 người, Sparta Free 1 cổng  check in sinh nhật trị giá 4 triệu đồng cực hoành tráng. Còn đối với team hướng nội nhưng mê Sparta, beer Club tặng ngay 1 bánh sinh nhật để chiến binh cùng đón tuổi mới bên những người bạn thân yêu.

 

3. Dịch vụ chu đáo

 

Chu đáo ngay từ khi nhận được thông tin khách hàng, đội ngũ lễ tân ngay lập tức sẽ tư vấn về trình tự đặt bàn, setup tiệc và menu món sao cho phù hợp nhất với chi phí và nhu cầu của khách hàng.
 

Cực kỳ xịn sò và trách nhiệm, Sparta sẽ mang tới chiến binh thứ không khí hào sảng và cực rực rỡ để những party sinh nhật tại đây luôn là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong năm của mỗi người. Nhanh tay liên hệ Sparta theo hotline 0911165165 để được tư vấn ngay hôm nay nhé!

sukien

  • tag Tags: