Vì sao tuần này nhất định phải tới Sparta?

Người đăng

Danh mục


Tới Sparta thời điểm nào cũng ‘đỉnh của chóp’ nhưng tới trong tuần này vẫn là tốt nhất. Còn lý do vì sao thì hãy cùng Sparta bật mí ngay dưới đây nhé!

 

Tới check in cùng dàn nghệ sĩ xinh đẹp

 

Xinh đẹp, sexy lại vô cùng thân thiện đó chính là những gì sát nghĩa nhất khi nhắc tới dàn nghệ sĩ của Sparta Beer Club. Việc cùng checkin 1 tấm hình trên sân khấu để trưng mạng xã hội là 1 điều gì đầy thú vị của những vị khách khi tới với Sparta đấy.

 

 

Cùng checkin 1 tấm hình trên sân khấu với những nghệ sĩ tài năng

 

Tổ chức sinh nhật linh đình

 

Không phải tất cả nhưng đây cũng là một trong những lý do mà thực khách yêu thích những bữa tiệc tại đấu trường Sparta. Không khí vui vẻ, cảm giác relax và đặc biệt là sẽ có nhiều bất ngờ đáng để chờ đợi. Bởi tới Sparta, bạn sẽ không phải  đón sinh nhật 1 mình.
 

 

Tới Sparta bạn sẽ không phải  đón sinh nhật 1 mình

 

Quẩy tới bến với hội cạ cứng

 

Đi nhậu hoặc đi quẩy mà có team cạ cứng thì quả thật tuyệt cú mèo. Hội đồng nhậu, đồng say, đồng quẩy thì còn gì bằng. Quẩy banh xác vì sân khấu đương nhiên là dành cho chiến binh, vì thế mà đừng quên Sparta với 1 thế giới để bạn relax hết cỡ.

 

 

Hội đồng nhậu, đồng say, đồng quẩy tại Sparta thì còn gì bằng

 

Thưởng thức những liveshow đặc biệt 

 

Không cần nói nhiều về ‘ đặc sản’ số 1 của Sparta Beer Club. Được đầu tư hoành tráng và cực kỳ chỉn chu, những liveshow tại Sparta luôn đem tới sự háo hức tột độ tại đấu trường hàng đầu Hà Thành. Và đặc biệt tuần tới này sẽ là 1 điều bất ngờ đầy thú vị.

 

 

Không cần nói nhiều về ‘ đặc sản’ số 1 của Sparta Beer Club

 

Sương sương vài lý do khiến tuần tới bạn nhất định phải sắp xếp để tới vui tại Sparta. Cùng booking khám phá lãnh địa vui chơi - bia tươi giải trí hàng đầu Hà Nội nhé. Liên hệ hotline 0911165165 để được tư vấn chi tiết. 

sukien

  • tag Tags: