Với 475K Sparta sẽ chiêu đãi bạn những gì?

Người đăng

Danh mục


 

Với tất cả những gì sang chảnh bạn thường thấy ở Sparta chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay rằng những dịch vụ tại nơi đây sẽ có giá khá ‘chát’. Tuy nhiên với gợi ý 475K sau đây để đổi lấy trải nghiệm về ẩm thực tuyệt hảo, vị trí tuyệt vời để thưởng thức các chương trình giải trí chắc hẳn sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy! Cùng theo chân Sparta để bắt đầu Oder chỉ với 475K với đầy đủ 4 món nhé!

 

1. Lạc chiên tỏi ớt (20K)

 

Khai vị tại Sparta không thể thiếu Lạc chiên tỏi ớt ngon tuyệt cú mèo. Không quá cầu kỳ nhưng kết hợp với đồ uống nào cũng ‘vào việc’. Từ vị thơm của lạc rang đến vị cay của ớt và vị thơm đến từ tỏi, lớp gia vị bám chặt lấy lấy vỏ lạc khiến hương vị hòa quyện cay nồng ngon hết ý.

 

2. Măng trúc luộc chấm muối vừng (85k)

 

Một siêu phẩm đến từ rằng xanh gọi tên Măng trúc luộc chấm muối vừng. Một chút dân dã nhưng lại rất được lòng dân nhậu. Măng trúc sau khi lột sạch lớp vỏ già bên ngoài chỉ giữ lại phần trắng non, được sử lý và luộc chín có vị ngoài đắng trong ngọt, càng ăn càng thấy ngọt. Kết hợp cùng muối vừng thơm thơm thật sự như mang cả hưng vị núi rừng về đô thị phồn hoa.

 

3. Cánh gà chiên mắm (185K)

 

Món ăn được lòng tất cả các thực khách ngay cả những người khó tính nhất chính là siêu phẩm Cánh gà chiên mắm. Là món ăn quốc dân, dường như cánh gà được yêu thích trên tất cả các bàn nhậu ở Sparta.

 

 

Cánh gà chiên mắm được yêu thích trên tất cả các bàn nhậu ở Sparta

 

Đặc biệt hơn các địa chỉ khác, hương vị của cánh gà chiên mắm đến từ Chef Dũng là kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề đến từ vị bếp trưởng lừng danh. Chính vì vạy chớ bỏ qua món ăn ‘quen hóa lạ’ này trong set 475K nhé!

 

4. Bê xào lăn (185K)

 

Dù chỉ với 475K đến Sparta bạn vẫn được thưởng thức thịt bê, tin được không?

 

 

Với 475K bạn vẫn có thể được thưởng thức thịt bê xào lăn tại Sparta

 

Bê xào lăn được sử dụng từ những nguyên liệu tươi sống sau đó tẩm ướp theo công thức trước khi được đưa vào chế biến. Món ăn có thể ăn kèm với bánh đa cuộn cùng rau củ cũng rất thanh mát lại mang 1 hương vị khác đấy.

 

Chỉ chưa tới 500K mà đã toàn món ăn xịn xò thôi đúng không nào? Đây vẫn chưa hẳn là những món giá ‘mềm’ nhất trong menu tại Sparta chính vì vậy đừng vì trở ngại về giá mà chưa ghé qua trải nghiệm tại Sparta nhé. Chúc các bạn có những bữa ăn ngon miệng và tâm trạng thật relax mỗi kho ghé câu lạc bộ bia.

 

 

 

sukien

  • tag Tags: