Vũ Điệu Quốc Tế - Liveshow Đáng Chờ Đợi Nhất Tuần Này

Người đăng

Danh mục


Vào ngày 12.7 tới đây,  Liveshow “Vũ điệu quốc tế” với quy mô hoành tráng sẽ được diễn ra tại đấu trường bia số 1 Hà Thành – Sparta Beer Club. Với sự đầu tư công phu cùng sự tham gia của những vũ công quốc tế, đây hứa hẹn sẽ là Liveshow đáng được chờ đợi nhất trong tuần này.

 

Sau Liveshow “Những chiến binh Sparta” được diễn ra thành công vào buổi tối thứ 6 tuần trước đó, “Vũ điệu quốc tế” ra đời được coi là bước tập rượt tiếp theo trước Gala kỷ niệm 3 năm sinh nhật của Sparta.

 

 

Liveshow "Vũ điệu Quốc tế" hoành tráng diễn ra vào ngày 12/7/2018

 

Điểm đặc biệt của Liveshow lần này là ngoài việc góp mặt của những Vũ đoàn nổi tiếng miền Bắc còn có sự tham gia của Vũ đoàn quốc tế là các Dancer tài năng đến từ đất nước Cuba và Nga xinh đẹp. Với sở trường là những điệu latin – điệu nhảy gây mê hoặc toàn thế giới, Vũ đoàn quốc tế còn mang đến những màn nhảy cực ấn tượng với Havana, One Night Only…

Với các cô gái đã quá quen mặt mới Sparta như Vũ đoàn Cannes hay Vũ đoàn Sparta, sẽ vẫn là những phần biểu diễn được đầu tư công phu và chỉnh chu trên sân khấu. Đặc biệt không thể thiếu là những màn nhảy Sexy đầy táo bạo đến từ các cô nàng Dancer nóng bỏng.

 

 

Vũ đoàn Sparta với Sexy dance nóng bỏng

 

Âm nhạc luôn có sức hút kỳ lạ đối với công chúng và nó không là ngoại lệ tại Sparta. Sự tham gia của cặp đôi DJ đình đám Smoke – Live cũng sẽ được coi là điểm nhấn cho bữa tiệc âm nhạc sôi động.

 

 

Nhận ngay những khuyến mại tưng bừng đến từ Bubweiser Event

 

Ngày thứ 6 của bạn vẫn chưa hết bất ngờ khi Party Budweiser 1 lần nữa trở lại một cách đầy mạnh mẽ và thú vị. Khuyến mại uống 5 cốc tặng 1 Budweiser, Uống 6 cốc tặng 1 và 1 tháp tặng 2 cốc Hoegaarden cũng sẽ ít nhiều làm bạn cùng đồng đội hưng phấn. Đặc biệt, hàng trăm phầm quà giá trị đến từ hãng bia nhập nổi tiếng sẽ dành cho những khách hàng may mắn nhất.

 

Quá nhiều bất ngờ và thú vị còn chờ ngày trước mắt bạn. Chỉ cần nhấc máy và booking là bạn đã có ngay 1 buổi tối tuyệt vời bên hội “cạ cứng” rồi đấy!

 

sukien

  • tag Tags: