Vũ đoàn Angel là ai mà khiến chiến binh Sparta ngả nghiêng đến thế?

Người đăng

Danh mục


Angel được coi là 1 trong những vũ đoàn nổi bật nhất hiện nay tại đấu trường Sparta. Gây ấn tượng đặt biệt về ngoại hình hot girl cùng ánh mắt hút hồn, Angel luôn biết cách gây ấn tượng đặc biệt đối với thực khách Sparta.

 

Đúng với tên gọi của vũ đoàn, Angel là tập hợp của những thiên thần với nhan sắc đỉnh cao. Không chỉ vậy, các nàng ‘hậu’ còn sở hữu khả năng dance cực chất với nhiều những thể loại khác nhau bởi xuất thân từ các trường nghệ thuật.

 

 

Angel là tập hợp của những thiên thần với nhan sắc đỉnh cao

 

 

Các nàng ‘hậu’ còn sở hữu khả năng dance cực chất

 

Luôn biết cách nổi bật nhất trong tổng số 8 vũ đoàn tại Sparta, Angel có sự thay đổi luân phiên khác nhau về mặt đội hình khiến họ trở nên màu sắc sắc hơn rất nhiều.

 

 

Angel luôn biết cách nổi bật nhất trong tổng số 8 vũ đoàn tại Sparta

 

 

Angel thể hiện được chủ đề cũng như vẻ đẹp hình thể

 

Bên cạnh đó phần phục trang cũng được các cô gái vô cùng chú trọng mối đêm diễn. Với body nóng bỏng cùng đường cong chữ S cực duyên dáng, những bộ trang phục được các nàng trưng diện luôn thể hiện được tinh thần cũng như vẻ đẹp hình thể.

 

Cùng tới Sparta để chờ đón những tiên nữ giáng trần với những vũ điệu say đắm nhé. Sẽ là 1 đêm tuyệt vời bên những ly bia sả Stress và các chương trình giải trí đặc sắc cùng Sparta đấy!

sukien

  • tag Tags: