Vũ đoàn Cannes: Bước nhảy sexy, quyến rũ

Người đăng

Danh mục


 

Cannes – “Vũ đoàn đông nhất Việt Nam” hay “Vũ đoàn xinh nhất miền Bắc” đã làm say đắm biết bao trái tim của chiến binh Sparta. Mỗi đêm diễn tại đấu trường Sparta, các cô nàng Cannes luôn biết cách gây ấn tượng đặc biệt với thực khách.

 

Không chỉ sở hữu ngoại hình nóng bỏng, những “nữ thần” Cannes luôn mang đến nhiều màu sắc khác nhau trong mỗi tác phẩm của mình. Những cô nàng này còn gây ấn tượng hơn khi được đào tạo chính quy tại các trường nghệ thuật chuyên nghiệp trong nước. Vũ đoàn Cannes tập hợp hơn 17 cô gái với những phong cách, cá tính khác nhau. Nhưng mỗi khi đứng trên sân khấu, họ đều cháy hết mình trong từng vũ điệu, luôn dành những năng lượng thăng hoa nhất để gửi tặng khán giả.

 

 

Vũ đoàn Cannes - "Vũ đoàn xinh nhất miền Bắc"

 

Đi đầu về phong cách trình diễn, trang phục độc đáo, từ lâu Cannes đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng các chiến binh Sparta. Quay lại sân khấu của đấu trường Sparta, mỗi đêm diên các cô nàng đều biến hóa đa dạng màu sắc, thân hình bốc lửa cùng những bước nhảy điêu luyện, sexy làm say đắm lòng người.

 

 

"Nữ thần" Cannes quyến rũ, nóng bỏng

 

 

Những sân khấu rực rỡ sắc màu, say đắm lòng người

 

 

Khuôn mặt đẹp, thân hình cong hình chữ S, mỗi bước nhảy đều rất sexy là những gì Sparta có thể miêu tả về những cô nàng Cannes. Các chiến binh đừng quên dừng chân tại Sparta để chiêm ngưỡng, “đu đưa” cùng những vũ điệu nóng bỏng, nồng cháy của “Vũ đoàn xinh nhất Miền Bắc” nhé!

sukien

  • tag Tags: