Cày Phim Mùa Covid Không Thể Thiếu Những Món Ăn Vặt Này

Người đăng

Danh mụcCày Phim Mùa Covid Không Thể Thiếu Những Món Ăn Vặt Này - Dịch Covid khiến chúng ta trở thành những ‘tỷ phú thời gian’ bất đắc dĩ. Tuy nhiên đừng quá u sầu mà thay vào đó hãy ở nhà và tự tìm lấy cho mình những niềm vui nho nhỏ bên những bộ phim bạn từng khao khát ‘cày’ cùng những món ăn vặt đơn giản nhưng siêu hấp dẫn mà Sparta đề xuất sau đây nhé.

 

1. Khoai chiên

 

Món Ăn Vặt quốc dân đồng thời là sự lựa chọn số một của dân ‘cày quốc’ không gì khác chính là món khoai chiên. Nguyên liệu dễ kiếm, cách làm lại không quá phức tạp khiến khoai chiên vô cùng được lòng chị  em.

 

 

Khoai chiên là Món Ăn Vặt quốc dân của hội 'cày quốc'

 

Bạn có thể lựa chọn khoai lang hoặc khoai tây tùy thích vì chúng đều ngon và cách chế biến đơn giản. Chỉ cần bằng cách nhanh nhất lựa những củ khoai mập mạp ngoài siêu thị, dầu ăn, một chiếc chảo chiên cùng khoảng thời gian 20 phút là bạn đã có ngay một Món Ăn Vặt tuyệt cú mèo rồi đấy.

>>> Khám phá: danh sách 20 thực đơn tiệc cuối năm Ít Chất Béo cho dịp liên hoan tất niên

 

2. Mứt dừa

 

Sẽ có chút gì đó hơi hài hước khi nhắc tới Món Ăn Vặt chỉ hay sử dụng vào ngày Tết trong trường hợp này. Tuy nhiên hãy coi rằng chúng ta đang tận hưởng một kỳ nghỉ lễ dài và thư giãn thôi.

Mứt dừa sẽ có chút kỳ công hơn các loại khoai chiên bởi còn mất thời gian nạo mỏng, ngâm và sao. Tuy nhiên nhân danh ‘tỷ phú thời gian’, chắc hẳn bạn sẽ không ngại vào bếp để chiêu đãi cả nhà với món mứt dừa ngon tuyệt nhỉ? Hẳn là món ăn vặt này cũng sẽ khiến bộ phim của bạn trở lên ngọt ngào và thu hút hơn đó.

 

3. Bánh phồng tôm

 

Món ăn vặt trở về từ những ký ức tuổi thơ cùng lũ trẻ hàng xóm hẳn bạn chẳng bao giờ quên. Thứ vị thơm thơm mùi biển cùng sự giòn tan mỗi khi va lưỡi vào cũng đủ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời rồi.

 

 

Bánh phồng tôm mang vị thơm thơm mùi biển cùng sự giòn tan

 

Đặc biệt. chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ thời gian cùng những tình tiết phim gay cấn để vào bếp với những Món Ăn Vặt phúc tạp. Vậy thì ‘tầu nhanh’ bánh phồng tôm là quá chuẩn rồi.

 

4. Chè đậu đen

 

Bổ xung thêm một chút dinh dưỡng từ chè đậu đen hẳn là ă ý kiến không tồi cho những ngày ‘mắc dịch’ này. Sở dĩ điền chè đậu đen vào list những Món Ăn Vặt bởi nó dễ làm vô cùng lại có thể thưởng thức bất cứ lúc nào kể cả lúc bạn mải cày phim mà bỏ bữa.

 

Thanh mát lại ngon liêu xiêu, nhớ đừng quên thức chè đặc sẳn quê hương này trong dịp nghỉ dài ngày nhé.

 

5. Trái cây

 

Lại tiếp tục là một Option Món Ăn Vặt chuẩn chỉ khi một ngày ‘thánh lười’ trong bạn trồi dậy. Cẳng cần nồi xong, bếp ga hay ních kích, chỉ cần mở nhẹ chiếc tủ lạnh là bạn đã có ngay một món ăn vặt phong phú với đầy đủ các loại trái cây.

 

 

Trái cây là Món Ăn Vặt chuẩn chỉ khi một ngày ‘thánh lười’ trong bạn trồi dậy

 

Đặc biệt trong mua Covid này, đừng quên chuẩn bị cho mình những món ăn vặt có đầy đủ các chân dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể như vitamin C từ các loại hoa quả và các chất dinh dưỡng khác nhé. Mặt khác hãy cùng tập thể dục thường xuyên để có một sức khỏe thật tốt trước khi trở lại với guồng quay công việc nhé.

 

sukien

  • tag Tags: