Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

​​​​​​​Thương hiệu bia Sparta đã mang đến một phong cách hoàn toàn mới lạ gây “sốt” cao độ ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội. Một trong những yếu tố tạo lên độ hot của Sparta chính là sự đầu tư quy mô hệ thống ánh sáng đẳng cấp. Bài viết dưới đây hãy cùng khám phá hệ thống ánh sáng hiện đại của lãnh địa bia số 1 này nhé!

Thu sang muôn vàn quà tặng cùng Sparta Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Chào những ngày thu mát mẻ và dễ chịu, Sparta trở lại đem tới nhiều bất ngờ không thể hấp dẫn hơn với hàng loạt ưu đãi cực hấp dẫn dành tặng các chiến binh. Cùng khám phá và sẵn sàng “tụ nghĩa” cùng hội cạ cứng nào!

5 quán bar, beer club nhạc nhẹ phù hợp với phụ nữ tại Hà Nội

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Không gian của những beer club, bar hay pub là sự lựa chọn phù hợp dành cho phụ nữ công sở hiện đại độ tuổi 30.Sau 8 tiếng ngồi văn phòng chắc chắn một ly cocktail đúng chất bên tiếng nhạc xập xình nhưng không quá phô trương sẽ là sự khởi đầu tuyệt vời cho một buổi tối vui vẻ cùng những cô bạn gái thân thiết. Bài viết dưới đây sẽ dẫn bạn tới 5 quán bar, beer club nhạc nhẹ phù hợp với phụ nữ hiện đại tại Hà Nội.