Sự kiện thường niên

Đón Gala sinh nhật hoàng tráng tại đấu trường bia Sparta

Người đăng

Danh mục


Sinh nhật được coi là ngày trọng đại của mỗi người trong năm, chính vì vậy ai cũng muốn nó thật đặc biệt. Và Gala sinh nhật tại Sparta được coi là 1 trong những điểm hẹn quen thuộc cho những Party ý nghĩa này. Vậy Gala sinh nhật tại Sparta có gì đặc biệt và có những ưu đãi gì hấp dẫn, hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

 

Gala sinh nhật hoàn tráng cho mọi chiến binh

 

Nhiều người do tính chất công việc cũng như thời gian mà không thể tổ chức sinh nhật đúng ngày hay có tổ chức đúng thì cũng không “tới bến” nếu như đó là những ngày đầu hay giữa tuần. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Party Gala sinh nhật được ra đời để mang đến 1 bữa tiệc sinh nhật cuối tuần rực rỡ cho các chiến binh.

 

Gala sinh nhật 1

 

Điều đặc biệt của Gala sinh nhật tại tại Sparta là nó không chỉ dành cho những người có sinh nhật trong ngày hôm đó mà còn dành cho tất cả những người có sinh nhật trong tuần.

 

Khách hàng có sinh nhật trong tuần khi tham gia Gala sinh nhật vào thứ 7 hàng tuần sẽ được giảm ngay 10% trên tổng Bill ( từ 17h00 cho khách hàng mang theo CMT) và có cơ hội nhận được những món quà bất ngờ đến từ ban quản lý.

 

Gala sinh nhật 2

 

Bên cạnh những ưu đãi cho những người có sinh nhật, các khách hàng cũng sẽ nhận được những khuyến mại đặc biệt đến từ Sparta Beer Club như: Uống 5 tặng 1 (hết ngày 31/08/2018), giảm 10% bill khi thanh toán bằng VP bank ( từ 18h00 – 20h00 ngày 30/09/2018), tặng 5 cốc Heineken khi hóa đơn trên 500k và thanh toán bằng BIDV…

 

Gala sinh nhật 3

 

Bên cạnh những khuyến mại hấp dẫn, bạn cũng sẻ trở thành trung tâm của sự chú ý khi được đón sinh nhật ngay trên sân khấu giữa lung linh ánh pháo và những track nhạc sinh nhật sôi động đến từ các DJ. Đừng quên các cô gái nóng bỏng đến từ Vũ đoàn Sparta cũng sẽ “chiêu đãi” các chiến binh những vũ điệu ngất ngây.

 

Chiêm ngưỡng những hình ảnh rực rỡ trong đêm Gala sinh nhật tại Sparta

 

 

Gala sinh nhật 4

 

Gala sinh nhật 5

 

Gala sinh nhật 6

 

Gala sinh nhật 7

 

Gala sinh nhật 8

 

Gala sinh nhật 9

 

Gala sinh nhật 10

 

Đừng bỏ lỡ 1 sinh nhật ngoài mong đợi với Gala sinh nhật tại Sparta nhé. Chắc chắn những điều bất ngời sẽ chờ đón bạn phía trước đấy!

sukien

  • tag Tags: