Sự kiện thường niên

Vì sao Chương Trình Tặng Món tại Sparta Beer Club lại hấp dẫn đến vậy?

Người đăng

Danh mục


Với những khách hàng quen thuộc của Sparta chắc hẳn đã quá quen thuộc với Chương Trình Tặng Món diễn ra vào thứ 4 hàng tuần. Đêm party đúng chất nhậu này luôn thu hút được 1 lượng đông đảo mọi người tham gia. Vậy lý do nào tạo lên sức hút của Chương Trình Tặng Món? Cùng khám phá bài viết dưới đây để lý giải vấn đề này nhé!

 

Chương trình tặng món – tinh thần của 1 dân nhậu thực thụ

 

Khuyến mại hấp dẫn

 

Một trong những yếu tố đầu tiên khiến Chương Trình Tặng Món hấp dẫn khách hàng là khuyến mãi đúng chất dân nhậu. Đối với nhóm khách hàng đi từ 6 người trở lên đặt bàn trước 18h00 qua hotline sẽ được tặng 1 trong 3 món nhậu: Hoa viên chiên bách hoa, Mực chiên sốt Tarta, Chả tôm cơm cháy.

 

 

Chương trình tặng món Sparta 1

 

Có thể nói, 3 món tặng đều là những món không có trong menu và được chế biến cực kỳ công phu dưới đôi bàn tay của Chef Dũng Sài Gòn.

 

Bên cạnh việc được tặng món  nhậu, khách hàng cũng sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn: Uống 5 tặng 1 ( hết ngày 31/08/2018 ), giảm 10% bill khi thanh toán bằng VP bank ( từ 18h00 – 20h00 ngày 30/09/2018), tặng 5 cốc Heineken khi hóa đơn trên 500k và thanh toán bằng BIDV…

 

Chương trình tặng món Sparta 2

 

 

Chương trình giải trí hấp dẫn

 

Song song với những khuyến mại hấp dẫn, khách hàng có thể thưởng thức các chương trình giải trí nghệ thuật hấp dẫn: nhảy hiện đại, xiếc, đu dây trên không, múa dân gian… tất cả tạo lên 1 bầu không khí nghệ thuật đặc sắc và đầy tính giải trí.

 

Chương trình tặng món Sparta 3

 

Những hình ảnh trong chương trình tặng món

 

Chương trình tặng món Sparta 4

 

Chương trình tặng món Sparta 5

 

Chương trình tặng món Sparta 6

 

Chương trình tặng món Sparta 7

 

Chương trình tặng món Sparta 8

 

Chương trình tặng món Sparta 9

 

Chương trình tặng món Sparta 10

 

Còn chần chừ gì mà còn không tới bến với hội cạ cứng ngay. Mồi ngon, bia mát lạnh, nhạc sập sình ngại gì không say?

sukien

  • tag Tags: