Sự kiện thường niên

Giảm kịch kim cho Party Đêm Hội Thành Viên

Người đăng

Danh mục


Nhằm tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng Sparta trong suốt 3 năm vừa qua, party Đêm hội thành viên đã ra đời với nhiều những chương trình giảm giá hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết.

 

Ưu đãi khủng cho thành viên của Sparta

 

Dù chỉ mới đi vào hoạt động được 3 năm nhưng Sparta Beer Club đã trở thành lãnh địa ăn uống và giải trí hàng đầu Hà Thành. Đáp lại sự ủng hộ của khách hàng, Đêm hội thành viên diễn ra vào chủ nhật hàng tuần cùng với những ưu đãi lớn:

 

Đêm hội thành viên Sparta 1

 

 

Đối với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại nhà hàng với giá trị Bill từ 3 triệu trở lên sẽ được nhận thẻ Member. Khi có thẻ Member, khách hàng sẽ được giảm giảm giá 5% trên tổng Bill trước VAT và phí dịch vụ cho tất cả những lần sử dụng dịch vụ tại Sparta.

 

Đối với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại nhà hàng với giá trị Bill từ 25 triệu trở lên sẽ được nhận thẻ VIP . Khi có thẻ Vip, khách hàng sẽ được giảm giá 10% trên tổng Bill trước VAT và phí dịch vụ cho tất cả những lần sử dụng dịch vụ tại Sparta.

 

Đêm hội thành viên Sparta 2

 

Riêng trong đêm Đêm Hội Thành Viên, ưu đãi ấy sẽ được tăng lên khi Sparta sẽ giảm thêm 5% cho khách hàng có thẻ Vip ( giảm 15%) và Member (giảm 10%) ( Áp dụng từ 18h00 đến 21h0)

 

Đêm hội thành viên Sparta 3

 

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn: Uống 5 tặng 1 ( hết ngày 31/08/2018 ), giảm 10% bill khi thanh toán bằng VP bank ( từ 18h00 – 20h00 ngày 30/09/2018), tặng 5 cốc Heineken khi hóa đơn trên 500k và thanh toán bằng BIDV…

 

Song song với các chương trình khuyến mại, các chương trình giải trí hấp dẫn: nhảy hiện đại, xiếc, đu dây trên không, múa dân gian…cũng sẽ bùng nổ khiến đêm chủ nhật của bạn sẽ không có cơ hội cho nỗi buồn xâm lấn.

 

Đêm hội thành viên Sparta 4

 

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong Đêm Hội Thành Viên

 

Đêm hội thành viên Sparta 5

 

Đêm hội thành viên Sparta 6

 

Đêm hội thành viên Sparta 7

 

Đêm hội thành viên Sparta 8

 

Đêm hội thành viên Sparta 9

 

Đêm hội thành viên Sparta 10

 

Còn chần chừ gì mà không đặt bàn để ring ngay thẻ Vip và Member của Sparta nào, những ưu đãi khủng đang chờ đón bạn tại Sparta Beer Club nhé!

sukien

  • tag Tags: