Mẫu 9 bài phát biểu tiệc tất niên công ty cuối năm cực hay

Người đăng

Danh mục


Tiệc tất niên công ty là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại một chặng đường gian nan đã qua. Thông qua lời phát biểu tiệc tất niên, sẽ tri ân sâu sắc những con người thầm lặng đã cùng nhau đưa công ty tới những thành công mới. Bằng những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức các bữa tiệc liên hoan lớn nhỏ, Sparta Beer Club đã đúc rút được kinh nghiệm và tổng hợp được một số mẫu bài phát biểu tiệc tất niên cực hay. Hy vọng sẽ là những gợi ý cụ thể nhất cho các đơn vị tổ chức sự kiện.

1. Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm số 1 dành cho công  ty thời trang

Kính thưa toàn thể các vị khách quý, cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên của công ty…. !

Hôm nay chúng ta ngồi tại đây để tổ chức bữa tiệc tất niên này nhằm tri ân  toàn thể cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong suốt những năm vừa qua. Chặng đường …. năm đã phát triển và có những thành tựu. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty…... tôi xin nhiệt liệt chào mừng toàn thể các vị đại biểu, các vị khách quý và toàn thể cán bộ công nhân viên, các gia đình tới dự buổi lễ ngày hôm nay. 

Kính thưa quý vị!

Chặng đường … năm phát triển… năm của công ty…. là chặng đường thử thách, gian nan. Cùng với sự phấn đấu của cán bộ công nhân viên, công ty….đã có những bước chuyển mình vĩ đại. 

Song song với việc đó là những khó khăn thử thách mới ngày càng phức tạp đòi hỏi toàn thể Ban lãnh đạo và các công nhân viên phải tích cực học tập không ngừng trau dồi bản thân để phát triển. Bởi vậy chúng ta cần nắm vững những kiến thức tư duy đổi mới vận động chuyển mình. Giữa lúc đó, quy mô và hoạt động kinh doanh còn nhiều khó khăn. Thế nhưng, từ một cái tên còn rất mới chúng ta đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. 

Hôm nay, chúng ta có mặt tại đây để ghi nhận những thành quả đã đạt được cho tới thời điểm 28/12/2019. Hy vọng trọng thời gian tới, chúng ta sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để thực hiện được những mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Mang tới sự hài lòng cho khách hàng. 

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của các thành viên trong công ty tại buổi lễ tất niên này. Hy vọng đây sẽ là một buổi tiệc tất niên đáng nhớ và trở thành một kí ức vui vẻ của tất cả các bạn. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp và nỗ lực của tất cả Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên đã góp sức cho sự thành công của toàn thể công ty!

 

Anh Lê Thành Vân - Founder & CEO Gumac phát biểu khai mạc tiệc tất niên

Anh Lê Thành Vân - Founder & CEO Gumac phát biểu khai mạc tiệc tất niên (Nguồn: Internet)

Xem thêm: >>> Tổng hợp 999  mẫu background tiệc tất niên cuối năm cực đẹp

2. Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên số 2 dành cho công ty kỹ thuật

Thưa các anh chị!

Đến 31/12/2019, toàn thể công ty đã đạt doanh thu là….. vượt doanh thu dự kiến là…….  Báo cáo trước thuế là…. vượt mức dự kiến là….. Mặc dù có một số đơn vị không đạt được kế hoạch trong năm nhưng toàn công ty vẫn vượt kế hoạch. Vì chúng ta được ghi nhận một số khoản thu khác trong năm. 

Rất vui trong 3 tuần đầu năm mới, chúng ta liên tiếp nhận được những tin vui thắng trận. Với tổng số thắng thầu là …. tỷ đồng. Năm nay là năm  tiếp theo trong số 3 năm liên tiếp, công ty lọt vào top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt là năm thứ 2, chúng ta được bình chọn là top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất. Đây là danh hiệu đáng tự hào.

Nếu như trong năm 2016, công ty đạt danh hiệu là hãng kỹ thuật của năm thì năm nay đã vượt qua nhiều nhà thầu lừng danh khác để trở thành nhà thầu của năm. Đồng thời, công ty cũng có tên trong danh sách những công ty đóng thuế nhiều nhất. Đã được Cục thuế trao tặng bằng khen. Chúng ta cũng vinh dự nhận được sự tin tưởng đầu tư từ các tập đoàn lớn trong nước. 

Thành công này không phải chỉ của Ban lãnh đạo hay Bộ phận đấu thầu mà còn của cả những chiến binh thầm lặng của những bộ phận hỗ trợ. Đặc biệt là những công nhân hàng ngày phải đối mặt với những ồn ào, bụi bặm và rủi ro trong quá trình lao động. Những khách hàng đã trao gửi cho chúng tôi niềm tin. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hôm nay, tôi xin dành vài phút để gửi lời cảm ơn của các thành viên trong Ban lãnh đạo đã cùng với tôi lãnh đạo và chèo lái con thuyền của chúng ta ra biển khơi. 

Thưa các anh chị!

Chúng ta không cố gắng trở thành một nhà thầu lớn nhất mà cố gắng trở thành một nhà thầu tốt nhất. Nhằm mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất.  Sau những thay đổi cơ cấu hoạt động của công ty, tôi nhận thấy những hạn chế còn tồn đọng như: giao tiếp trong công ty, hiệu suất công việc, vấn đề tiền lương, công tác quản lý, hoạt động teamwork… 

Năm mới còn nhiều điều chờ đón, chúng ta sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt được những thành tựu hơn nữa. Bằng sự đoàn kết trong toàn công ty tôi tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục giữ vững được những thành tựu đã đạt được. 

Một lần nữa, tôi xin cảm ơn các quý vị khách quý, Ban lãnh đạo cùng các nhân viên đã tới tham dự buổi tiệc tất niên vui vẻ này. Xin kính chúc các anh chị em nhân viên một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

Ông Đào Mạnh Hùng-TGĐ Công ty kỹ thuật phần mềm Bravo phát biểu tại tiệc tất niên

Ông Đào Mạnh Hùng-TGĐ Công ty kỹ thuật phần mềm Bravo phát biểu tại tiệc tất niên

Xem thêm: >>> Tổng hợp các trò chơi trong tiệc tất niên cuôi năm cực vui cho tập thể

3. Bài phát biểu tiệc tất niên số 3 dành cho công ty dược phẩm

Thưa các anh em!

Chúng ta gặp mặt nhau ở đây, là dịp chúng ta tổng kết lại những gì đã đạt được trong năm 2019. Đây cũng là dịp chúng ta ngồi lại cùng nhau chia sẻ những gì đã đạt được và những điều còn tồn đọng để vững bước tiến tới một năm mới với một diện mạo mới. 

Bên thềm năm mới , tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

Kính thưa quý vị và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty!

 Công ty…. được thành lập cách đây….. năm. Chúng ta đã có mô hình kinh doanh phù hợp, sau thời gian qua công ty chúng ta vẫn đứng vững trên thương trường. Đó là nhờ sự cố gắng nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn công ty. Hôm nay tôi được cảm ơn và tri ân những nỗ lực đó.

Nhớ thời gian đầu, công ty mới bước vào hoạt động, với những khó khăn gặp phải. Chúng ta vẫn luôn bên nhau, cố gắng miệt mài và nỗ lực và trung thành với công ty. Hôm nay, chúng tôi sẽ vinh danh những con người ấy- Những đóng góp miệt mài trong hơn 20 năm vừa qua. Đây là sự động viên, khích lệ rất lớn với tôi. 

Trong thời gian qua, công ty chúng ta gặp phải khó khăn rất lớn về thiếu hụt nhân sự. Thách thức của công nghiệp 4.0, công ty chúng ta đã thay đổi kịp thời để tiếp nhận những cái mới. Tuy nhiên, qua đây cũng là cơ hội giúp công ty có được những bước tiến mới. Tôi mong rằng, các nhân viên trong toàn công ty sẽ luôn nỗ lực để làm mới bản thân mình. 

Chúng tôi hy vọng rằng, toàn thể chúng ta luôn nỗ lực đoàn kết, cố gắng hơn nữa để đưa công ty tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Cuối cùng tôi xin chúc toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia quyến sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công!

 

TGĐ Công ty Dược phẩm DK Pharma Nguyễn Trường Giang phát biểu và chúc mừng đêm tiệc

TGĐ Công ty Dược phẩm DK Pharma Nguyễn Trường Giang phát biểu và chúc mừng đêm tiệc 

Xem thêm: >>> Tổng hợp địa điểm tổ chức tiệc cuối năm hà nội với chi phí tối ưu

4. Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên số 4 dành cho công ty xuất nhập khẩu

Thưa toàn thể các bạn nhân viên công ty….!

Đến hôm nay, chúng ta có mặt ở đây để tổng kết lại những gì đã đạt được trong năm 2019. Các bạn có thấy năm 2019 của chúng ta qua nhanh không? Bởi đây là một năm thật sự tuyệt vời!

Năm 2019 là một năm tuyệt vời nhất trong lịch sử thành lập của công ty. Với những dấu mốc vô cùng kỳ diệu. Đó là dựa vào sự nỗ lực hàng ngày của 500 nhân viên toàn công ty, cùng toàn thể các đối tác. Hôm nay thay mặt các cổ đông, Ban giám đốc xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các nhân viên. Một lời cảm ơn bằng cả trái tim!

Năm 2019, chúng ta đã tiếp tục phát triển  khách hàng trong nước, quốc tế. Vẫn là 500 con người, nhưng doanh số lại gấp gần 3 lần so với năm 2018. Có được những kết quả tuyệt vời như vậy là nhờ phần lớn vào công của đội ngũ kinh doanh.

Không chỉ các bạn thực hiện được chính những ước mơ của bản thân mỗi người mà còn mang lại niềm vui cho những người xung quanh mình. Tạo được nền tảng vững chắc cho những bạn trẻ khao khát được cống hiến cho sự phát triển của toàn công ty-Một môi trường năng động, trẻ trung và sáng tạo. Đảm bảo sự công bằng tuyệt đối xứng đáng với những đóng góp của từng người. 

Công ty chúng ta đã vượt lên dẫn đầu và bỏ rất xa các đối thủ thứ 2 và thứ 3. Đó chính là nỗ lực không biết mệt mỏi. Tiếp tục năm 2020 là một năm bản lề và phát huy những thành tựu đã có. Hy vọng chúng ta sẽ mở rộng và có những đối tác lớn hơn nữa để phát triển hoạt động kinh doanh hơn nữa. Mở ra những cơ hội cho các bạn trẻ để kiếm được nhiều tiền hơn nữa. 

Một lần nữa tôi xin kính chúc Ban lãnh đạo và nhân viên toàn công ty sức khỏe dồi dào, tấn tài tấn lộc và gặt hái được những thành công hơn nữa trong tương lai!

Xin chân thành cảm ơn!

ông Trịnh Xuân Phong - Tổng giám đốc Công ty xuất nhập khẩu HHP phát biểu mở đầu buổi tiệc

Ông Trịnh Xuân Phong - Tổng giám đốc Công ty xuất nhập khẩu HHP phát biểu mở đầu buổi tiệc

Xem thêm: >>> Kinh nghiệm tổ chức Tiệc cuối năm thành công rực rỡ trong đêm tất niên

5. Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên số 5 dành cho công ty may

Kính thưa quý vị đại biểu, quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty….!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty chia sẻ lời phát biểu tiệc tất niên, xin gửi tới quý vị đại biểu lời chào, lời chúc sức khỏe , lời tri ân trân trọng nhất. 

Kính thưa quý vị đại biểu!

Năm 2019 đã khép lại, dấu ấn 1 năm hợp tác, phát triển chúng ta đã có những đột phá, cùng nhau vượt qua những khó khăn. Tạo nền tảng vững chắc cho thành công hiệu quả và nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng toàn công ty. 

Năm 2019 là năm đánh dấu … năm chặng đường phát triển ổn định của công ty …. Chúng tôi luôn ý thức rõ định hướng chiến lược phát triển dựa trên các yếu tố: chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi thị trường, giá thành hợp lý, chia sẻ lợi ích giá trị hài hòa,. Đã minh chứng cho sự lựa chọn đúng đắn , kiên định thành công. Xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã và đang trao gửi trong suốt thời gian qua. 

Thấm nhuần và hiểu rõ sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. là mang lại giá trị tích cực cho khách hàng. Giữ vững tinh thần khởi nghiệp công ty đã ngày càng củng cố và mở rộng hệ thống trên toàn quốc với hàng nghìn đại lý. Có doanh số ấn tượng và thâm niên nhiều năm. Có sự thấu hiểu và chung tay góp sức, tối ưu hóa và đưa ra các sản phẩm chất lượng cao, có tính cạnh tranh và giá thành hợp lý. Hoàn thiện và tự động hóa hoạt động sản xuất. Đảm bảo tối đa sự ổn định và chất lượng sản phẩm. 

Kính thưa quý vị đại biểu, quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty….! 

Năm 2019 đã qua mở đầu cho một năm mới với những thành tựu mới, thách thức mới. Hướng tới sự thành công dựa trên nền tảng ổn định, hiểu biết và chia sẻ. Tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi tới quý vị đại biểu lời chúc sức khỏe, hạnh phúc thành đạt. Kính chúc quý vị đại biểu an khang thành đạt, hợp tác phát triển và thành công .

Tôi xin long trọng tuyên bố khai mạc tiệc tất niên Year End Party của công ty …..!

Xin trân trọng cảm ơn!

Ba-Nguyen-Thi-Thang-dai-dien-HDQT-cong-ty-may-Binh-Minh-phat-bieu-tai-dem-tiec

Bà Nguyễn Thị Thắng đại diện HĐQT công ty may Bình Minh phát biểu tại đêm tiệc

Xem thêm: >>> Danh sách 15 bài nên hát trong tiệc cuối năm (toàn ca khúc hay về mùa xuân)

6. Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên số 6 dành cho công ty nội thất

Lời đầu tiên phát biểu khai mạc tiệc tất niên thay mặt Ban giám đốc công ty….

Tôi xin gửi tới lời cảm ơn chân thành tới các công ty thành viên, các cổ đông, các quý đối tác khách mời và toàn thể nhân viên.  Mặc dù trong những ngày cuối năm, mọi người đều rất bận. Nhưng tất cả vẫn bố trí thời gian để đến đây chung vui cùng nhau trong buổi tiệc tất niên này.

Tất niên năm nay, chúng ta vẫn thiếu sự góp mặt của các đơn bộ phận tại khu vực miền Trung và miền Nam. Nhưng tôi tin rằng với sự phát triển của bộ phận truyền thông những hình ảnh của buổi tiệc sẽ tới được tất cả các thành viên trên toàn hệ thống. 

Năm nay, chúng ta chuẩn bị đón cái Tết thứ 5 cùng nhau. Công ty cũng đã chuẩn bị được tròn 5 tuổi. TRong năm 2019 vừa qua và 4 năm trước đây, chúng ta đã đưa công ty….. phát triển lên tầm cao mới và ghi đậm dấu ấn trên phạm vi toàn quốc trong lĩnh vực thi công nội thất.

Công ty chúng ta đã sáng tạo ra vật liệu xây dựng mới. Số lượng công trình thi công và khách hàng lớn. Nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc mang tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Chúng ta đã bước đầu gặt hái được những thành công. Đối với tôi, thành quả lớn nhất mà chúng ta đã đạt được đó chính là chúng ta đã cùng nhau xây dựng nên một ngôi nhà chung với những thành viên trẻ trung, nhiệt huyết và đoàn kết. 

Bên cạnh những thành công đạt được, trong năm qua chúng ta đã phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đối mặt với sự suy thoái. Tuy nhiên, một điều may mắn là chúng ta có một tập thể đoàn kết, không chấp nhận sự tác động từ các yếu tố ngoại cảnh. Luôn đổi mới và hướng đến những giá trị mới. 

Ngày hôm nay, ngồi tại đây là những người đã đồng hành cùng công ty ngay từ những ngày đầu. Bên cạnh đó cũng có những người mới, những đối tác đã luôn song hành cùng sự phát triển của toàn công ty. Chúng tôi không thể nào không khi nhận những đóng góp của các bạn trong một năm vừa qua. 

Thay mặt Ban giám đốc, tôi xin gửi tới các bạn lời cảm ơn chân thành nhất!

Cuối cùng, thay cho lời kết tôi xin nói với các bạn có mặt trong hệ thống công ty….. Chúng ta nên cảm thấy tự hào vì tất cả những gì chúng ta đã làm được trong 1 năm vừa qua. Ngày hôm nay chúng ta sẽ vui hết mình. Sau đó, chúng ta sẽ quay trở lại với công việc, thu xếp công việc còn dở dang về ăn tết với gia đình. Sau đó, sang năm mới khi chúng ta quay trở lại chúng ta sẽ cùng nhau bước vào một giai đoạn phát triển mới, cùng gieo trồng và thu hoạch những loại trái ngon ngọt và năng suất cao nhất. 

Xin chân thành cảm ơn!

 

Giám đốc Huỳnh Thái Hòa phát biểu tại đêm tiệc công ty nội thất Mộc Phúc Thái

Giám đốc Huỳnh Thái Hòa phát biểu tại đêm tiệc công ty nội thất Mộc Phúc Thái

Xem thêm: >>> Cách viết thư mời dự tiệc tất niên cuối năm hay nhất 2020

7. Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên số 7 dành cho công ty bất động sản

Kính thưa quý vị đại biểu, quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty….! 

Lời đầu tiên, tôi xin cảm ơn các anh chị em đang sống và làm việc trong công ty tại tất cả các cơ sở của công ty.. trong các trụ sở trên toàn quốc đã bớt chút thời gian quý báu của mình để tới tham dự buổi tiệc tất niên cuối năm 2019. 

Cảm ơn các Sở, Ban ngành trong thành phố đã tạo điều kiện thuận lợi để công ty an tâm đầu tư, phát triển trong suốt thời gian qua. 

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư đã tin yêu sử dụng sản phẩm của công ty…. Và tôi mong rằng, chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành, gắn bó cùng hợp tác phát triển trong thời gian sắp tới. 

Kính thưa quý vị đại biểu, quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên, các nhà đầu tư, năm 2019 đã dần khép lại để nhường chỗ cho một năm 2010 lên ngôi. Chúng tôi nhận định rằng trong năm 2020, lĩnh vực bất động sản còn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. 

Kính thưa quý anh chị! 

Trải qua suốt quá trình hoạt động cho đến ngày hôm nay công ty… đã gặt hái được nhiều thành công. Có thể kể đến như: thành lập được chuỗi các hệ thống bất động sản  khắp cả nước. Cung cấp các sản phẩm dịch vụ xây dựng tại các chi nhánh toàn quốc. Cung ứng các dịch vụ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho các đối tượng dân cư. 

Nhằm tiếp nối những thành công đó, tôi hy vọng rằng, chúng ta sẽ luôn sát cánh bên nhau, mạnh mẽ hơn, để đối đầu với những khó khăn, thử thách trong tương lai với sự tự tin, đoàn kết và nỗ lực không ngừng sáng tạo. Nhằm vươn tới những thành công mới trong tương lai. 

Nhân dịp năm mới 2020 tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty xin gửi lời  thăm hỏi và chúc tết thân tình tới toàn thể ban lãnh đạo, đối tác, nhà đầu tư và các cán bộ công nhân viên lời chúc năm mới “An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý”.

Chúc cho công ty của chúng ta ngày càng phát triển hơn nữa!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Ông Hoàng Liên Sơn- TGĐ phát biểu tại đêm tiệc Alpha Real

Ông Hoàng Liên Sơn- TGĐ phát biểu tại đêm tiệc Alpha Real

Xem thêm: >>> Thực đơn liên hoan cuối năm ít chất béo cho dịp tất niên

8. Bài phát biểu số 8 dành cho công ty mỹ phẩm

Xin gửi lời chào tới quý anh/chị, đối tác và cán bộ công nhân viên của công ty mỹ phẩm…….

Hôm nay là ngày….. Thời khắc mà năm cũ đã qua, năm mới chuẩn bị tới. Công ty mỹ phẩm……. tổ chức buổi tiệc tri ân, cảm ơn tất cả anh/chị em quý đại lý khách hàng đối tác, cũng như là các nhân viên đã đồng hành giúp đỡ, ủng hộ chúng tôi trong suốt năm vừa qua. 

Năm 2019 vừa qua, mặc dù công ty còn gặp nhiều khó khăn, thách thức. Nhưng với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, dám nghĩ dám làm của tập thể cán bộ công nhân viên, công ty truyền thông….. đã hoàn thành vượt mức kế hoạch. 

Sang năm 2020, tôi xin hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thiện hơn nữa quy trình hoạt động. Đa dạng các loại hình tổ chức, sáng tạo trong thiết kế để mang tới những sự kiện có tính chuyên sâu và ấn tượng nhất. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các khách hàng. 

Thời điểm năm mới sắp đến, tôi xin thay mặt toàn thể Ban giám đốc và cán bộ công nhân viên công ty ….. lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Mọi người năm mới được vạn sự như ý!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Nữ doanh nhân Nga Nguyễn phát biểu mở đầu tiệc tất niên công ty Cty CP quốc tế Saffron King

Nữ doanh nhân Nga Nguyễn phát biểu mở đầu tiệc tất niên công ty Cty CP quốc tế Saffron King

9. Mẫu phát biểu số 9 dành cho công ty điện tử

Kính thưa quý vị khách quý!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty kỹ thuật…. Tôi xin gửi tới các vị lãnh đạo cấp cao, các khách mời và cơ quan  đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất!

Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác của quý vị đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua. Sự quan tâm giúp đỡ ủng hộ của quý vị là tiền đề là động lực để cho công ty kỹ thuật………… có được thành công như ngày hôm nay. 

Để tri ân những tình cảm trân quý đó, hôm nay……. trân trọng tổ chức chương trình “Gala Year End Party. Cùng với thông điệp đưa … đi xa hơn trong tương lai. 

Thưa quý vị!

Công ty… từ khi thành lập đã gặp rất nhiều khó khăn cho đến hôm nay bằng niềm tin đã tạo dựng được thành công vang dội. 

Trong năm vừa qua, công ty đã chú trọng xây dựng cơ sở vật chất. Cải thiện trang thiết bị máy móc hiện đại theo hướng chuyên nghiệp hóa. Nguyên liệu nhập vào đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Đội ngũ nhân sự có trình độ cao, công nhân ngày càng được nâng cao tay nghề. 

Công ty…. luôn tự hào nhận được sự quan tâm của Ban ngành, đoàn thể. Giúp công ty đạt được những thành tích đáng tự hào: Doanh nghiệp tiêu biểu, Doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh, hiệu quả. 

Thưa quý vị,

Cho đến hôm nay, mặc dù đã trải qua hành trình hoạt động và phát triển có nhiều gian khó. Nhưng công ty vẫn giữ vững ngọn lửa đam mê và lòng nhiệt huyết. Chính vì lẽ đó, chúng tôi tin rằng sẽ cùng nhau cố gắng và đạt được thành công hơn nữa trong tương lai. 

Hôm nay, nhân buổi tiệc tất niên tạm biệt năm cũ, công ty ……. một lần nữa xin gửi lời cảm ơn tới sự đóng góp và nỗ lực của toàn thể nhân viên trong toàn công ty. Sự ủng hộ của Ban ngành cùng các đối tác và sự yêu mến của quý khách hàng.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty tôi xin chúc quý vị năm mới dồi dào sức khỏe luôn luôn hạnh phúc và thành công!

Chúc quý vị có một bữa tiệc thật ngon miệng!

Xin chân thành cảm ơn!

 

Anh Nguyễn Đăng Phong – Chủ tịch HĐQT công ty điện tử Fujinet chia sẻ cảm nghĩ

Anh Nguyễn Đăng Phong – Chủ tịch HĐQT công ty điện tử Fujinet phát biểu khai mạc đêm tiệc

Trên đây là tổng hợp 9 mẫu bài phát biểu tiệc tất niên đã được các công ty tổ chức thành công. Với tư cách là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Sparta Beer Club tin rằng sẽ là cánh tay phải đắc lực giúp quý công ty chuẩn bị một chương trình tiệc tất niên cuối năm chu đáo và hiệu quả nhất. 

Địa chỉ: Tầng M, Tòa nhà SONGHONG LAND, 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 0911.165.165
Email: [email protected]
Website:https://spartabeerclub.vn/

sukien

  • tag Tags: