Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Chiêm ngưỡng dàn PR “hoa hậu” của Sparta Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

​​​​​​​Những cô gái xinh đẹp, những trò chơi thú vị và những câu chuyện hài hước bên những lý bia vàng là tất cả những gì nói về đội ngũ PR Sparta Beer Club. Vậy hãy cùng điểm mặt các cô nàng xinh đẹp của Sparta qua bài viết này nhé!

Đột nhập và khám phá bí mật của “Tổ DJ” Sparta Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Để làm lên những buổi tối sôi động và mỹ mãn tại Sparta không thể không kể đến DJ - những chiến binh máu lửa nhất Sparta. Vậy họ là ai và ở họ có gì đặc biệt? Hãy cùng khám phá “Tổ DJ” Sparta qua bài viết dưới này nhé!

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp cực phẩm của các Dancer Vũ đoàn Sparta

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Có thể nói, Sparta Beer Club là một trong những câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội. Không chỉ hấp dẫn với nét ẩm thực độc đáo mà Sparta còn thu hút khách hàng bởi các chương trình giải trí hấp dẫn, trong đó phải kể đến những cô nàng Dancer bốc lửa của Sparta. Vậy hãy cùng 1 lần nữa chiêm ngưỡng lại vẻ đẹp của các nữa Dancer nóng bỏng này trong bài viết dưới đây nhé!