Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

3 kiểu Tôm sú thời thượng nhất Đông này

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Hải sản thi thoảng còn kén người ăn chứ riêng tôm sú chắc ai cũng mê mệt. Vậy bạn đã biết đến 3 kiểu tôm sú được chế biến đẹp mắt và siêu sang chảnh cho những ngày đông sang chưa? Cùng khám phá và thưởng thức ngay ở 1 trong những nhà hàng ẩm thực hàng đầu  Hà Nội nhé!

Om chuối đậu vốn được coi là cách nấu dân giã vốn được nhiều người yêu thích. Ở đó vừa có hương vị nhà làm, vừa có chút mới mẻ khi được kết hợp với những thực phẩm chính. Vậy nếu là tín đồ của các món om chuối đậu thì phải tới ngay Sparta để thưởng thức những siêu phẩm không thể cưỡng nhé!

Drag Queen Show chuẩn bị ‘chào sân’ ấn tượng tại Sparta

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

‘Drag Queen’ là show diễn dường như đã không còn quá xa lạ nhưng tại Hà Nội thì trào lưu này dường như rất ít thịnh hành chỉ trừ những bar lớn khu vực phố cổ. Vậy ‘Drag Queen’ vào tối 22.01 tuần này tại Sparta có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu về show diễn đặc biệt này để thấy rằng nó xứng đáng cho bạn dành 1 buổi tối thưởng thức.