Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Khoảnh khắc cuối năm gọi tên những nụ cười

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Không đếm được có bao nhiêu ngày ta lao vào những dòng xe hối hả, tấp nập cùng phố thị thênh thang để rồi ngoảnh đi ngoảnh lại đã là những ngày cuối năm. Relax sau 1 năm vất cả bằng những khoảnh khắc thật đáng nhớ với những nụ cười rực rỡ tại Sparta nhé!

Tìm về hương vị dân giã trong từng set nhậu

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Nhắc tới Sparta người ta sẽ nghĩ tới những chương trình giải trí ấn tượng cùng ẩm thực đặc sắc mang phong vị đặc sản nhà hàng. Tuy nhiên nếu nhìn Sparta ở 1 khía cạnh nào đó, bạn hoàn toàn có thể yêu thích địa chỉ này bằng những nét ẩm thực dân giã, không hề hào nhoáng lại mang hương vị cực kỳ ấn tượng.

Đại tiệc cuối năm hoành tráng với mức chi khủng tại Sparta

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Ngày cuối năm miệt mài với những series giải trí hấp dẫn nhưng Sparta vẫn không quên nhường địa điểm cho những party cuối năm của các công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt, sự kiện của OneHousing vừa qua tại Sparta được cho là 1 trong những party hoành tráng nhất thể hiện sự chịu chơi của doanh nghiệp này tại Sparta.