Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Beer Club được yêu thích bởi menu ăn uống hấp dẫn cùng với những show diễn ấn tượng. Tại Hà Nội, Sparta Beer Club là địa chỉ vui chơi, relax chắc chắn không thể bỏ qua dành cho tín đồ yêu bia và những chương trình giải trí đa dạng.

Nguyên liệu thượng hạng tạo nên thương hiệu ẩm thực Sparta

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Nhắc tới Sparta, người ta không chỉ nhớ đến 1 beer club sôi động khi về đêm với những chương trình giải trí đặc sắc mà còn là 1 nơi kết tinh ẩm thực hiện đại. Và một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công ấy chính là từ nguồn nguyên liệu thượng hạng mà Sparta đã chắt chiu và lựa chọn qua nhiều khâu.

Không quá ưa chuộng trong đời sống nhưng ớt xiên xanh lại rất được lòng những vị bếp trưởng tại các nhà hàng lớn, trong đó phải kể đến Sparta Beer Club. Với hương vị đặc trưng cùng mùi thơm nhè nhẹ, đây được coi là trợ thủ đắc lực cho những món ăn đòi hỏi sự tinh tế. Sau đây cùng tìm hiểu ớt xiêm xanh là gì, công dụng và một số món ăn ngon từ loại ớt này tại Sparta Beer Club nhé!