Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Khám phá những Gameshow “đình đám” tại Sparta Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Nói tới các chương trình giải trí đặc sắc của Sparta chắc chắn không thể không kể tới các gameshow giải trí. Những trò chơi hài hước không những mang lại bầu không khí vui vẻ cho đấu trường mà còn đem tới cho chiến binh những phần quà thú vị. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng khám phá những gameshow đình đám của đấu trường bia lớn nhất Hà thành này nhé!

Chiêm ngưỡng dàn PR “hoa hậu” của Sparta Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

​​​​​​​Những cô gái xinh đẹp, những trò chơi thú vị và những câu chuyện hài hước bên những lý bia vàng là tất cả những gì nói về đội ngũ PR Sparta Beer Club. Vậy hãy cùng điểm mặt các cô nàng xinh đẹp của Sparta qua bài viết này nhé!

Đột nhập và khám phá bí mật của “Tổ DJ” Sparta Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Để làm lên những buổi tối sôi động và mỹ mãn tại Sparta không thể không kể đến DJ - những chiến binh máu lửa nhất Sparta. Vậy họ là ai và ở họ có gì đặc biệt? Hãy cùng khám phá “Tổ DJ” Sparta qua bài viết dưới này nhé!