Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

Sparta Beer Club - Beer Club đậm chất La Mã cổ đại

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Ra đời vào tháng 7/2015 tại Hà Nội với mô hình kinh doanh Beer club khác biệt, Sparta đã trở nên quen thuộc với các tín đồ bia. Nét đặc biệt của nó không chỉ nằm ở không gian, ẩm thực, âm nhạc mà còn hấp dẫn ở các chương trình giải trí cũng như bầu không khí tuyệt vời mà nó tạo ra.

6 loại bia ngon được người Việt ưa chuộng

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Việt Nam là một nước nhiệt đới và có nền ẩm thực đường phố phong phú, vì vậy bia là 1 loại thức uống quen thuộc và khá phổ biến. Trong đó có 1 số loại bia được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, hãy cùng Sparta khám phá nhé!

Bộ sưu tập 4 nhà hàng tiệc cưới sang trọng nhất ở Hà Nội

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng luôn giúp gia đình bạn tiện về không gian lại tiết kiệm thời gian chuẩn bị tiệc. Tại Hà Nội, có rất nhiều nhà hàng tiệc cưới với nhiều loại hình và nhiều mức giá từ cao cấp dành cho giới thượng lưu đến các nhà hàng tầm trung phù hợp với những người có thu nhập thấp hoặc muốn tổ chức tiệc cưới đơn giản. Dưới đây hãy cùng bỏ túi cho mình những nhà hàng phù hợp để đặt tiệc cưới nhé.