Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

9 điểm nhấn khiến Sparta Beer Club trở lên khác biệt

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Tọa lạc ngay trên tuyến phố Thái Hà, ngay từ những bước đi đầu tiên, Sparta Beer Club đã tạo được những dấu ấn mạnh mẽ. Tại Sparta, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các dịch vụ ăn uống với giá cả hợp lý cùng các chương trình giải trí đặc sắc và đa dạng theo phong cách hoàn toàn mới.

Đột nhập Sparta Beer Club khám phá không gian và ẩm thực

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Các câu lạc bộ bia đang trở nên “bùng nổ” trong những thời gian gần đây. Trong đó phải kể đến Sparta Beer Club – một câu lạc bộ bia tươi nổi tiếng Hà Thành. Sparta Beer Club là sự pha trộn giữa bia và bar sang trọng, khách hàng sẽ được thưởng thức các món ăn ngon và đồ uống hấp dẫn trong không gian sôi động, tiện nghi: Wifi, Điều hòa, Chỗ để ô tô, Thanh toán qua thẻ, Hóa đơn đỏ,…

Bộ sưu tập những loại nhạc trong Beer Club

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Âm nhạc trong Beer Club thường được nhiều các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt bởi chất nhạc cũng nhưng không khí vui tươi mà nó mang lại. Để giúp mọi người đặc biệt là những bạn mới có một cái nhìn chi tiết hơn về những loại nhạc trong beer club đang thịnh hành, bài viết dưới đây sẽ cùng bạn đi khám phá.