Tin tức

Không chỉ là những thông tin mới nhất về Sparta Beer Club - Câu lạc bộ bia tươi hàng đầu Hà Nội mà sẽ còn là những thông tin bổ ích về các hoạt động giải trí, sự kiện nổi bật hay những địa điểm nổi bật nhất hiện nay tại Hà Nội.

5 quán bar, beer club nhạc nhẹ phù hợp với phụ nữ tại Hà Nội

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Không gian của những beer club, bar hay pub là sự lựa chọn phù hợp dành cho phụ nữ công sở hiện đại độ tuổi 30.Sau 8 tiếng ngồi văn phòng chắc chắn một ly cocktail đúng chất bên tiếng nhạc xập xình nhưng không quá phô trương sẽ là sự khởi đầu tuyệt vời cho một buổi tối vui vẻ cùng những cô bạn gái thân thiết. Bài viết dưới đây sẽ dẫn bạn tới 5 quán bar, beer club nhạc nhẹ phù hợp với phụ nữ hiện đại tại Hà Nội.

Top những quán nhậu ngon ở Hà Nội

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

Quán nhậu tại Hà Nội thì nhiều vô vàn nhưng để tìm ra những quán nhậu ngon giữa Hà Nội rộng lớn thì quả là 1 điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn top những quán nhậu ngon ở Hà Nội để lâu lâu “xả stress” nhé.

Uống bia tại Beer Club - một trào lưu mới

Người đăng

Administrator

Danh mục

Tin tức

​​​​​​​Không quá đắt đỏ và náo nhiệt như các bar và hộp đêm, Beer Club là một sự lựa chọn hợp lý hàng đầu cho những buổi tụ tập bởi hàng loạt những chương trình giải trí mới mẻ và cuốn hút cùng các dịch vụ ăn uống đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu về mô hình này và cũng như khám phá 1 beer club nổi tiếng hàng đầu Hà Nội qua bài viết này nhé!